Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Orange lần đầu thử sức với dòng nhạc Bolero, giành chiến thắng ngoạn mục ở 'Đấu trường âm nhạc'

Giọng ca 'Người lạ ơi' thể hiện ca khúc 'Vùng lá me bay', giành chiến thắng tại sân chơi 'Đấu trường âm nhạc 2018'.

Tập 2 chương trình Đấu trường âm nhạc chính thức diễn ra với sự góp mặt của Orange, Phương Trinh Jolie, Tia Hải Châu, Đinh Huy...

Sau khi giành chiến thắng mở màn trong tập 2, thủ lĩnh Anh Đức đã áp dụng chiến thuật 'tiêu diệt người yêu cũ' khi liên tục lựa chọn đội Lâm Vỹ Dạ tranh tài. Chưa dừng lại, nữ diễn viên hài tiếp tục bị đánh bại bởi giọng ca Người lạ ơi với hit Ngắm hoa lệ rơi.

Orange chiến thắng xuất sắc với ca khúc Ngắm hoa lệ rơi.

Orange chiến thắng xuất sắc với ca khúc Ngắm hoa lệ rơi.

Dù được Lâm Vỹ Dạ đặt niềm tin hy vọng nhưng ca sĩ Thiên Vương ngậm ngùi chia sẻ khó có cơ hội thắng cuộc vì anh không biết ca khúc này: 'Anh hy vọng là vậy, nhưng bài này nó khó lắm em à. Anh sẽ cố gắng hết mình'.

Vì không thuộc lời, giai điệu nên nam ca sĩ đã bị lạc tone, hát phô vài chỗ khiến điểm số nhanh chóng nghiêng về Orange. Kết thúc phần thi, ca sĩ Thiên Vương bị 'lọt hố', Orange giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 10-3. 

Vùng lá me bay - Orange

Trước đó Orange khiến cả trường quay bất ngờ khi đánh bại 2 đấu sĩ của đội thủ lĩnh Anh Đức dù lần đầu thử sức với bolero. Khi bị thủ lĩnh Anh Đức lựa chọn để đấu với Thái Bảo Trâm, Orange chọn ca khúc Vùng lá me bay để 'chinh chiến'. Sự lựa chọn này được nữ ca sĩ tiết lộ là 'chơi liều' vì bản thân đã hết ca khúc tủ.

Trước quyết định của Orange, thủ lĩnh Anh Đức hào hứng khen: 'Em thật can đảm' vì không nghĩ nữ ca sĩ có thể hát bolero.

Nữ ca sĩ tiếp tục chiến thắng khi so tài với Thiên Vương đội Anh Đức.

Nữ ca sĩ tiếp tục chiến thắng khi so tài với Thiên Vương đội Anh Đức.

Tuy lần đầu thể hiện Bolero trên sân khấu âm nhạc nhưng với sự tự tin cùng giọng hát giàu cảm xúc cô đã đốt cháy cả trường quay và giành chiến thắng. 

Sau Thái Bảo Trâm, Orange quyết định tranh tài với đấu sĩ cuối cùng của đội 'thích lọt hố'. Là người được lựa chọn Huỳnh Trường Thịnh mang tới đấu trường ca khúc Cô hàng xóm. Nam diễn viên chiếm thế thượng phong khi liên tục nhận được điểm từ giám khảo nhờ giọng ca trầm ấm, ngọt ngào. Tuy nhiên sau điệp khúc Orange nhanh chóng áp đảo đấu sĩ đội thủ lĩnh Anh Đức với tỉ số sát sao 4-3. 

Photo: Katsu 

Giúp Tiin sửa lỗi