Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Osad gặp trực tiếp Binz xin lỗi về phát ngôn gây hiểu lầm, thái độ của chủ nhân hit 'Bigcityboi' gây chú ý

Khoảnh khắc Osad gặp Binz giữa 'tâm bão' nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Tối qua (25/09), mạng xã hội Việt được phen 'dậy sóng' vì Osad bị cho là 'quá ngạo mạn' khi nói rằng anh sẽ thay thế Binz trong hai năm tới. Phát ngôn này được trích từ một cuộc phỏng vấn và do nhiều trang thông tin 'cắt nghĩa' khiến cho câu nói của chủ nhân bản hit Người âm phủ bị chỉ trích nặng nề.

Osad gặp trực tiếp Binz xin lỗi về phát ngôn gây hiểu lầm, thái độ của chủ nhân hit 'Bigcityboi' gây chú ý 0

Sau khi nhận phải làn sóng phản bác quá mạnh từ dân mạng, Osad đăng tải trên trang cá nhân giải thích về câu nói gây tranh cãi của mình. Theo những gì mà nam ca sĩ sinh năm 1997 chia sẻ, anh không hề có ý so sánh bản thân với Binz, thậm chí anh rất tôn trọng và cực kỳ yêu thích nam rapper 'Bigcityboi'. 

Nguyên văn lời chia sẻ gây tranh cãi của Osad: 'Tôi muốn đi theo con đường của anh Binz. Nếu Binz ở thang điểm 10, tôi nhận mình được 5 điểm. Nếu cố gắng, tôi nghĩ trong khoảng 2 năm nữa mình sẽ đạt được vị trí như anh Binz'.

Osad gặp trực tiếp Binz xin lỗi về phát ngôn gây hiểu lầm, thái độ của chủ nhân hit 'Bigcityboi' gây chú ý 1

Mới đây, một đoạn video đã ghi lại khoảnh khắc Osad và Binz chạm mặt nhau tại một sự kiện đã thu hút đông đảo sự chú ý của netizen. Theo như video được chia sẻ, Osad đã xin lỗi về hiểu lầm không đáng có vào ngày hôm qua và xin lỗi vì đã 'lôi kéo' Binz vào ồn ào nói trên. Đặc biệt, thái độ của Binz khiến cho nhiều khán giả tại sự kiện vô cùng cảm kích khi nam HLV Rap Việt chủ động choàng vai Osad và nói rằng 'Nếu em có ý đó cũng không sao hết, không có gì đâu'.

Video Osad gặp trực tiếp Binz để xin lỗi

Lời chia sẻ của Osad và video ghi lại khoảnh khắc gặp Binz cũng đã chứng minh tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Đồng thời, thái độ và cách cư xử vô cùng lịch thiệp của Binz cũng nhận được 'cơn mưa' lời khen của khán giả.

Góp ý cho Tiin