Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Osad tung teaser và hình ảnh đẹp như thơ trong MV kết hợp cùng ca sĩ Hàn Quốc

Trước 2 ngày ra mắt MV chính thức, rapper Osad đã tung tiếp 1 teaser khiến fans càng thêm háo hức chờ đợi.

Teaser sản phẩm âm nhạc mang tên Vì đó là em của Osad được thực hiện với những cảnh quay ở Đà Lạt có sắc màu trong trẻo. Rapper chia sẻ: 'Câu chuyện lần này xoay quanh hai người bạn thân crush hai cô gái và mỗi người đều có những nỗ lực riêng. Sau đó hai anh chàng cùng kể cho nhau nghe về crush của mình'.

Nam rapper chọn bối cảnh Đà Lạt vì trong sự hợp tác lần này, anh muốn giới thiệu đến khán giả Hàn Quốc và các nước bạn biết Việt Nam có rất nhiều những cảnh đẹp. Nhất là Đà Lạt vào thời điểm ghi hình khí hậu rất mát mẻ và trong lành.

Teaser MV Vì đó là em

Rapper 22 tuổi bật mí, cả ekip đã có mặt trước 1 ngày để làm quen với thời tiết và anh cũng muốn có mặt tại phim trường để xem qua những bối cảnh đầu tiên.

Phong cách âm nhạc lần này Osad muốn mang tới là Pop hoà cùng Rap với màu sắc tích cực, dễ thương như một món quà tặng cho khán giả nhân dịp Giáng Sinh. 

Osad đã mời hot streamer Fanny vào vai nữ chính. Để vào vai này, Fanny cho biết rất hào hứng và cả hai đều rất ăn ý khi diễn cùng nhau.

Osad tung teaser và hình ảnh đẹp như thơ trong MV kết hợp cùng ca sĩ Hàn Quốc 0

Bên cạnh đó, nội dung MV còn có câu chuyện của anh chàng Shin Hyun Woo thật thà, chân thành và cũng hết mình với crush. Châu Nhi (The Voice) vào vai crush của nam ca sĩ Hàn Quốc.

Osad tung teaser và hình ảnh đẹp như thơ trong MV kết hợp cùng ca sĩ Hàn Quốc 1

Osad cho biết MV này anh cảm thấy rất ưng ý vì sự chuyên nghiệp từ phía ekip Hàn Quốc. Cả hai bên cùng trao đổi sau đó lên ý tưởng rồi có bản melody, anh nghe bản dịch tiếng Hàn rồi viết lời tiếng Việt.

Osad hướng dẫn tận tình cho Shin Hyun Woo hát tiếng Việt, ngược lại Shin Hyun Woo dẫn dắt anh bạn đồng nghiệp của mình trong đoạn hát tiếng Hàn.

Osad tung teaser và hình ảnh đẹp như thơ trong MV kết hợp cùng ca sĩ Hàn Quốc 2

MV Vì đó là em sẽ được ra mắt vào ngày 17/12. Osad sẽ mang ca khúc mới này vào chương trình ghi hình Hội ngộ danh hài phát sóng dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Góp ý cho Tiin