Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới

OSAD chính thức hé lộ về dự án âm nhạc mới nhất của mình. Cụ thể, MV lần này sẽ có tên gọi 'Ngày chờ tháng nhớ năm thương' và sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng 8

Điều đặc biệt trong sản phẩm âm nhạc lần này của Osad chính là sự xuất hiện cúa sao nữ phim Bad Genius - Thiên tài bất hảo đến từ Thái Lan - Eisaya Hosuwan. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của cộng đồng mạng thời gian qua về hình ảnh Osad ra tận sân bay đón cô nàng Grace.

MV hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với những cảnh quay được thực hiện như phim điện ảnh, cùng cốt truyện thú vị về tình cảm trên mạng xã hội hiện nay do ekip đạo diễn Ứng Duy Kiên thực hiện.

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới 0

Không chỉ hé lộ về sản phẩm, Osad còn tung bộ hình hậu trường. Osad và ekip đã có gần 2 ngày tại trường quay để thực hiện MV. Nam ca sĩ gây bất ngờ khi xuất hiện với kiểu tóc mới. Osad chia sẻ anh phải mất hơn nửa ngày để làm tạo hình tóc này. 

Eisaya Hosuwan chia sẻ khi tham gia đóng MV của Osad

MV được thực hiện trong những ngày Sài Gòn mưa nắng thất thường. Có những cảnh quay được cả ekip chờ thực hiện vào lúc 5,6h sáng bên trong những căn hẻm nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để Osad có dịp hiểu thêm về đường phố, văn hoá của người Sài Gòn tại những khu dân cư lao động.

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới 1

Diễn viên Thái Lan - Eisaya Hosuwan với tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng xem trước và tìm hiểu khá kỹ về nhân vật. Cả hai thể hiện rất ăn ý, hoá thân hoà quyện trong những cảnh quay thể hiện tình cảm của cặp đôi trẻ trong MV.

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới 2

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới 3

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới 4

Bên cạnh đó, Osad còn rất ga lăng chăm chút cho sao nữ Eisaya Hosuwan trong hậu trường, khi cả hai được nghỉ ngơi và cùng ăn tối ở ngày quay đầu tiên. Đồng thời, khi kết thúc cảc cảnh quay MV, Osad còn bất ngờ tặng cho cô nàng Grace trong Bad Genius một ổ bánh kem 'mừng off đoàn phim'. Điều này thể hiện sự cảm ơn của nam ca sĩ vì lần hợp tác ăn ý này.

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới 5

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới 6

Osad và bạn diễn Thái Lan - Eisaya Hosuwan 'tình bể bình' trong hậu trường MV mới 7

Về phía Eisaya Hosuwan, cô chia sẻ: 'Tôi rất vui khi lần đầu tiên đến Việt Nam, mọi người trong ekip nhiệt tình, vì độ tuổi gần nhau và tính cách cả hai cũng có nét tương đồng, thân thiện nên đã làm quen và bắt nhịp rất nhanh. Tôi rất vinh dự vì được mời tham gia trong MV mới của Osad và cũng hy vọng sẽ có nhiều dịp trở lại Việt Nam trong tương lai'.

Góp ý cho Tiin