Tiin.vn trên Facebook

Paris Hilton ca ngợi vòng 3 của bạn thân Kim Kardashian trong MV mới

Sau nhiều ngày chờ đợi, Paris Hilton đã trở lại âm nhạc với một MV mới toanh có sự góp mặt của Kim Kardashian.

Cách đây không lâu, đôi bạn thân Kim Kardashian và Paris Hilton gây sốt khi xuất hiện trên phim trường một MV. Được biết, đây là MV dành cho ca khúc Best Friend's Ass (B.F.A) của Paris Hilton. Nàng trợ lý cũ Kim Kardashian đã được cô nàng thừa kế giàu có mời góp mặt trong MV trở lại âm nhạc lần này. 

Paris Hilton ca ngợi vòng 3 của bạn thân Kim Kardashian trong MV mới 0 

Paris Hilton xinh như búp bê trong MV mới B.F.A. 

Paris Hilton xinh như búp bê trong MV mới B.F.A.

Đúng với tựa đề ca khúc, Paris ca ngợi ‘vòng 3' siêu phẩm của cô bạn thân trong B.F.A. Đồng thời, Paris Hilton còn hát về những ngày tháng tiệc tùng khắp các hộp đêm của cô. 

Paris Hilton ca ngợi vòng 3 của bạn thân Kim Kardashian trong MV mới 2 

Kim Kardashian là khách mời đặc biệt trong MV này.  

Kim Kardashian là khách mời đặc biệt trong MV này. 

Trong MV, Kim Kardashian diện chiếc váy ánh bạc gợi cảm như bức hình hậu trường trước đó. Nữ diễn viên truyền hình thực tế có thần thái sang chảnh, quyến rũ với nụ cười nhếch môi. Kim Kardashian xuất hiện nhiều hơn ở phần cuối của MV B.F.A. Tuy khán giả mong đợi được chiêm ngưỡng ‘vòng 3' của ngôi sao truyền hình nổi tiếng trong MV, nhưng điều đó đã không thành hiện thực. 

Paris Hilton - B.F.A

Ngày trước, Kim Kardashian từng là trợ lý ‘bám đuôi' Paris Hilton để nổi tiếng. Giờ đây, thời thế đổi thay, tên tuổi của Kim còn được quan tâm hơn Paris gấp nhiều lần. Hiện tại, Paris Hilton hoạt động không thường xuyên trong lĩnh vực sự kiện, thời trang, âm nhạc. B.F.A là ca khúc mà Paris Hilton hợp tác cùng bộ đôi nhà sản xuất người Bỉ Dimitri Vegas & Like Mike. 

Góp ý cho Tiin