Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Bom đã chính thức trở lại, nhạc vẫn hay nhưng MV... hơi nhạt!

Park Bom vẫn là Park Bom, dù bao năm 'mai danh ẩn tích' nhưng nhạc vẫn hay như ngày nào!

Đối với những nghệ sĩ khác, để fan chờ đợi 1 năm, 2 năm mới trở lại đã là quá dài. Còn với Park Bom, những người yêu mến cô phải chờ đợi đến 5 năm - một khoảng thời gian thậm chí mà bao lứa thần tượng khác đã ra mắt, nổi tiếng và bước lên đỉnh cao như 2NE1 ngày xưa. 

Và sau 5 năm, sau những scandal và vạ lây, sau những công kích liên tục từ truyền thông lẫn dư luận của năm ấy, Park Bom cuối cùng đã đủ cứng rắn để đứng lên và bước tiếp trên con đường sự nghiệp. Nữ ca sĩ vừa chính thức phát hành Spring - bài hát đánh dấu sự trở lại của mình. 

Park Bom đã chính thức trở lại, nhạc vẫn hay nhưng MV... hơi nhạt! 0

Park Bom đã chính thức trở lại, nhạc vẫn hay nhưng MV... hơi nhạt! 1

Spring là một ca khúc mang giai điệu R&B mà rất hiếm để tìm được giữa làng nhạc Hàn tràn ngập dance và hip hop hiện tại. Spring nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái và chữa lành cho người nghe như một cơn gió ấm áp của mùa xuân. Thậm chí, nhiều netizen còn nhận xét rằng, sau những nỗi đau mà Park Bom phải chịu, việc nữ ca sĩ vẫn thể hiện hoàn hảo một bài hát mang đến cảm giác ngọt ngào, ấm áp của mùa xuân thế này quả thật rất xuất sắc. 

Giọng hát độc đáo, nội lực của Park Bom hòa quyện cùng chất giọng mỏng nhưng dịu dàng, nhẹ nhàng của Sandara khiến Spring càng trở nên đặc biệt. Nếu không có gì thay đổi, chắc chắn Spring sẽ công phá ác liệt các bảng xếp hạng trong thời gian tới.

Đã bao lâu rồi, người hâm mộ mới lại được nhìn thấy hình ảnh các mảnh ghép của 2NE1 đứng cạnh nhau thế này? 

Đã bao lâu rồi, người hâm mộ mới lại được nhìn thấy hình ảnh các mảnh ghép của 2NE1 đứng cạnh nhau thế này? 

Chất lượng nhạc không có gì đáng bàn cãi. Song, MV của Spring lại 'nhạt' hơn nhiều người tưởng tượng. Cứ tưởng đó chí ít sẽ là một câu chuyện đáng yêu và ý nghĩa như You & I hay đậm chất điện ảnh như Don't Cry. Thế nhưng, thực tế thì Spring chỉ xoay quanh Park Bom, Sandara cùng một vài hình ảnh nữ ca sĩ diện váy cưới mà thôi. 

Lần đầu tiên thử sức với rap, Sandara Park khiến fan bất ngờ vì khả năng của mình

Lần đầu tiên thử sức với rap, Sandara Park khiến fan bất ngờ vì khả năng của mình

MV Spring - Park Bom

Giúp Tiin sửa lỗi