Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Bom tung teaser thứ 2: Sandara buồn bã như sắp khóc, Park Bom xinh đẹp như nữ thần

'Cơn bão' mang tên Park Bom đã đến cận kề với K-pop rồi đây!

Không nói quá khi khẳng định ca khúc của Park Bom là sản phẩm được người hâm mộ chờ đợi nhất trong tháng 3 này. Ca khúc đánh dấu màn tái xuất sau 5 năm vắng bóng của Park Bom có tên Spring, vừa phù hợp với chất nhạc dịu dàng, da diết của bài hát, vừa như một lời dự đoán rằng lần trở lại này của cựu thành viên 2NE1 sẽ 'tươi sáng như mùa xuân'. 

Park Bom hóa nữ thần mùa xuân trong lần trở lại hoành tráng này

Park Bom hóa nữ thần mùa xuân trong lần trở lại hoành tráng này

Được biết, Spring được sáng tác bởi 'cỗ máy tạo hit' Brave Brothers, có chất nhạc R&B đúng sở trường của Park Bom và đặc biệt phù hợp với màu giọng đẹp độc đáo của cô nàng. Không chỉ dừng lại ở đó, một cựu thành viên khác của 2NE1 là Sandara Park cũng góp giọng trong ca khúc này như một sự cổ vũ cho cô bạn thân cùng nhóm ngày nào.

Sau teaser đầu tiên được hưởng ứng nhiệt liệt bởi các fan hâm mộ, Park Bom tiếp tục tung teaser thứ 2 cho Spring. Đoạn teaser này chỉ dài 24 giây và có một câu hát duy nhất. Song, sự xuất hiện của Sandara và Park Bom vẫn khiến các fan phấn khích.

Gương mặt dù buồn bã đến mấy, Sandara vẫn đẹp đến 'nghẹt thở' 

Gương mặt dù buồn bã đến mấy, Sandara vẫn đẹp đến 'nghẹt thở' 

Hai đoạn teaser đã phần nào thể hiện được chất lượng âm nhạc của Spring. Giọng hát của Park Bom thì vẫn dễ nghe và dễ thấm như ngày nào. Không khó để dự đoán Spring sẽ sớm 'công phá' các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc sau khi vừa ra mắt, bất chấp việc đụng độ với nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện tại như Mamamoo hay Momoland. 

Teaser thứ 2 cho Spring

Spring sẽ ra mắt vào 16h chiều ngày 11/3 tới đây. Ngày 14/3, Park Bom sẽ mang Spring lên các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, YG đã xác nhận Sandara sẽ không tham gia vào quá trình quảng bá cho Spring cùng Park Bom.

Cùng thưởng thức lại ca khúc đã gây tiếng vang cho Park Bom - Don't Cry

Giúp Tiin sửa lỗi