Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Park Yoochun bị netizen chỉ trích 'không xứng mặt nam nhi' vì tuyên bố giải nghệ vẫn ra mắt album

Nỗ lực tìm kiếm lại sự ủng hộ từ cộng đồng fan của Park Yoochun đã vướng phải làn sóng phản đối dữ dội. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ đúng là 'mặt dày' khi đã tuyên bố giải nghệ nhưng không dám làm.

Dường như con đường trở lại làng giải trí của Park Yoochun vẫn còn xa xôi trắc trở lắm, hoặc cũng có thể là cánh cửa trở lại của nam ca sĩ đã đóng hoàn toàn. Từng là mảnh ghép hoàn hảo trong nhóm nhạc đình đám DBSK, Park Yoochun đã vượt qua muôn vàn khó khăn để xây dựng hình ảnh, danh tiếng của mình.

Năm 2009, anh cùng với Jaejoong và Junsun tố cáo bản hợp đồng nô lệ của SM và tuyên bố tách khỏi nhóm. Cả 3 thành lập nên JYJ và vượt qua tất cả mọi sự ngăn cản của SM để tỏa sáng. Thời kỳ ấy, Park Yoochun được xem như một biểu tượng của sự nỗ lực khi vượt qua bao khó khăn, không chỉ ca hát mà còn đóng phim và nổi tiếng toàn châu Á với 2 bộ phim Chuyện tình ở Sungkungkwan và Hoàng tử gác mái.

Scandal đã nhấn chìm Park Yoochun

Scandal đã nhấn chìm Park Yoochun

Nhưng rồi scandal đến với sự nghiệp của Park Yoochun khi anh bất ngờ bị 4 cô gái tố cáo tấn công tình dục vào năm 2016. Chuyện chưa dừng lại ở đó khi năm 2019, anh tiếp tục bị cáo buộc sử dụng chất kích thích và kết quả xét nghiệm cho thấy anh dương tính với ma túy, rồi nhận bản án tù treo 2 năm. Mọi việc nối tiếp nhau khiến Park Yoochun không còn cách nào khác ngoài việc tuyên bố giải nghệ.

Hơn 1 năm sau tuyên bố này, Park Yoochun bất ngờ thông báo về việc ra mắt album mới và tổ chức một mini show tại Thái Lan. Trên Instagram cá nhân, ngày 31/7, Park Yoochun thông báo, anh chuẩn bị mở bán album tại một số nước châu Á, nhưng không có Hàn Quốc. Ngoài ra, để chuẩn bị cho sự trở lại, Park Yoochun cũng ra mắt một photobook và tổ chức buổi fan meeting online.

Thông báo comeback của Park Yoochun

Thông báo comeback của Park Yoochun

Phía công ty quản lý của Yoochun cũng cho biết đang trong quá trình hoàn tất album và dự kiến sẽ mở bán vào khoảng tháng 9. 

Trước đó, hồi tháng 5, Park Yoochun từng cho biết anh mong muốn tìm kiếm sự tha thứ của cộng đồng fan. Tuyên bố giải nghệ của anh lúc trước là do suy nghĩ chưa chín chắn. 

Park Yoochun bị netizen chỉ trích 'không xứng mặt nam nhi' vì tuyên bố giải nghệ vẫn ra mắt album 2

Đáng tiếc, sự trở lại lần này của Yoochun không được fan đón nhận như anh kỳ vọng, nếu không muốn nói là một làn sóng phản đối rầm rộ đã xảy ra. Những người từng hết lòng yêu quý, ủng hộ Yoochun gọi anh là lật mặt như lật bánh tráng, không xứng đáng nam nhi khi 'dám nói mà không dám làm'. Có những người nói rằng, trước kia rất hâm mộ yêu quý nghị lực của Yoochun nhưng hành động này của anh khiến họ không còn yêu thương nổi nữa.

Netizen cho rằng Park Yoochun đã nói dối chuyện giải nghệ.

Netizen cho rằng Park Yoochun đã nói dối chuyện giải nghệ.

Park Yoochun bị netizen chỉ trích 'không xứng mặt nam nhi' vì tuyên bố giải nghệ vẫn ra mắt album 4

Park Yoochun bị netizen chỉ trích 'không xứng mặt nam nhi' vì tuyên bố giải nghệ vẫn ra mắt album 5

Không hiểu Park Yoochun toan tính điều gì trong sự trở lại này và có tính đến những phản ứng dữ dội không? Nhưng hi vọng nam ca sĩ có đủ sáng suốt để hành động đúng và gầy dựng lại được hình ảnh của mình.

>> Xem thêm: K-netizen phẫn nộ trước tin Park Yoochun phát hành Photobook mới sau thông báo không có ý định trở lại ngành giải trí

Góp ý cho Tiin