Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PB Nation ra mắt ca khúc với thông điệp ý nghĩa về tình yêu

Nối tiếp I believe, Chợ tình, PB Nation cho mắt thành quả lao động mới nhất, cũng là ca khúc chủ đề trong album sắp ra mắt lần này Ai bằng anh.

Ai bằng anh là ca khúc nối tiếp chuỗi những ca khúc chủ đề về tình yêu của PB Nation. Được lấy cảm hứng từ James Brown, văn hóa Hip-hop, Bboy và Breakbeats, ca khúc có giai điệu vui tươi, sôi động, cực kỳ cá tính, giúp mang đến những cảm xúc trẻ trung và gần gũi hơn với xu thế của các bạn trẻ hiện nay.

Phải mất đến gần nửa năm PB Nation mới hoàn thiện xong bản phối cuối cùng cho Ai bằng anh theo phong cách nhạc Funk. Đây là dòng nhạc yêu thích của nhóm bởi không chỉ là dòng nhạc sôi động, Funk còn mang lại cảm giác rất tích cực cho người nghe. PB Nation thường hay gọi Funk bằng cái tên rất yêu khác là Happy Music. Đây cũng là điều mà PB Nation cũng muốn gửi đến các bạn, sự vui tươi khi lắng nghe Ai bằng anh.

Mỗi bài hát đều có những ý nghĩa riêng của nó, khác với I believe và Chợ tình, qua Ai bằng anh, PB Nation muốn gửi gắm đến những bạn sẵn có tình cảm với ai thì hãy yêu hết mình, hãy chăm lo cho cô gái của mình, luôn khiến cho cô ấy cảm thấy được yêu thương, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Hãy cho cô ấy thấy được rằng không ai có thể thay thế được bạn. Tự tin và mãnh mẽ thể hiện bản thân trước cô ấy.

Ai bằng anh cũng được chọn làm ca khúc chủ đề cho album sắp ra mắt bởi tất cả từ nội dung cho đến hình thức của Ai bằng anh đều đại diện cho phong cách âm nhạc của PB Nation: tích cực, tươi sáng, tràn đầy năng lượng và luôn luôn bùng cháy.

Một chia sẻ nữa từ Ai bằng anh, trong ca khúc này có một đoạn rap rất thú vị, ca từ trong đoạn rap cực kì hài hước và còn rất gần gũi với bạn trẻ hiện nay. Hãy mở Ai bằng anh và cảm nhận từng câu chữ khiến tinh thần bạn cảm thấy high nhất, cả câu chuyện tình yêu đầy sắc màu trẻ trung.

Thưởng thức Ai bằng anh của PB Nation được phát hàng trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi