Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phải chăng hôm nay là ngày 'rời đi': Cùng lúc có đến 4 vụ chia tay đáng tiếc trong showbiz Hàn

Super Junior

4 vụ chia tay và rời đi trong showbiz Hàn đã xảy ra chỉ trong vòng 1 ngày.

Showbiz Hàn đã có một năm 2019 không thể đen tối hơn khi bao mặt 'hắc ám' đằng sau lớp vỏ hào nhoáng đều bị lột trần. Scandal liên tiếp của nhà YG, hàng loạt thần tượng đình đám của thế hệ thứ 2 hoặc vướng vòng lao lý, hoặc rời nhóm. Và sau một thời gian 'sóng yên biển lặng', ngày 11/7, các fan Kpop lại tiếp tục trải qua một ngày đau buồn khi có nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra. 

Phải chăng hôm nay là ngày 'rời đi': Cùng lúc có đến 4 vụ chia tay đáng tiếc trong showbiz Hàn 0 

Trước hết, đó là sự rời đi của Mina trước khi world tour của TWICE chấm dứt. Lý do được JYP đưa ra là do vấn đề sức khỏe và tâm lý không ổn định. Đây là world tour đầu tiên trong sự nghiệp 4 năm của TWICE và việc Mina vắng mặt đã là một điều đáng tiếc, lý do đằng sau sự vắng mặt này lại càng nhiều người hâm mộ cảm thấy xót xa cho thần tượng hơn. 

Phải chăng hôm nay là ngày 'rời đi': Cùng lúc có đến 4 vụ chia tay đáng tiếc trong showbiz Hàn 1

Đối với Mina, chia tay với world tour chỉ là điều tạm thời. Sau này cô nàng vẫn có thể tiếp tục tham gia những world tour khác của TWICE, nhưng với nam thần tượng đang 'chinh chiến' tại đấu trường Produce X 101 thì lại tàn nhẫn hơn rất nhiều. 

Cụ thể, thực tập sinh Choi Byung Chan đã thông báo sẽ rút khỏi chương trình dù vẫn đang đạt được thành tích rất tốt. Ở thời điểm ban đầu, Choi Byung Chan - xuất phát là một thần tượng đến từ nhóm Victon, muốn tham gia để có thể khôi phục lại danh tiếng cho bản thân lẫn cả nhóm. Nhưng rồi giờ đây, khi sắp đạt được ý nguyện thì anh chàng không thể không chia tay chương trình vì lý do sức khỏe. 

Phải chăng hôm nay là ngày 'rời đi': Cùng lúc có đến 4 vụ chia tay đáng tiếc trong showbiz Hàn 2

Chấn thương mãn tính của Choi Byung Chan đang ngày càng nghiêm trọng vì cường độ luyện tập dày đặc trong thời gian thi đấu ở Produce X 101. Quyết định này được đưa ra vô cùng khó khăn, bởi nếu từ bỏ thì vuột mất cơ hội, còn không từ bỏ thì có thể gây trở ngại cho việc làm thần tượng biểu diễn của Choi Byung Chan sau này. 

Cũng là một thí sinh được biết đến từ sau khi tham gia chương trình Produce 101 (mùa 1), Kim So Hee tuyên bố chính thức 'chia tay' với công ty quản lý từ hôm nay. Là một gương mặt khá nổi bật tại Produce 101 mùa 1, dù không ra mắt cùng I.O.I nhưng So Hee vẫn nhận được một sự chú ý nhất định từ fan.  

Cũng là một thí sinh được biết đến từ sau khi tham gia chương trình Produce 101 (mùa 1), Kim So Hee tuyên bố chính thức 'chia tay' với công ty quản lý từ hôm nay. Là một gương mặt khá nổi bật tại Produce 101 mùa 1, dù không ra mắt cùng I.O.I nhưng So Hee vẫn nhận được một sự chú ý nhất định từ fan. 

Thế nhưng, có lẽ số mệnh đã an bài hành trình của So Hee sẽ rất khó khăn và đầy chông gai. Năm lần bảy lượt ra mắt trong các nhóm nhạc dự án, thậm chí còn bị ông chủ cũ lợi dụng, Kim So Hee vẫn không thể lấy lại sự nổi tiếng như xưa. Hiện tại, đã rời khỏi công ty quản lý nhưng So Hee vẫn chưa thông báo cụ thể với fan rằng tương lai bản thân sẽ phát triển theo hướng nào, liệu có còn tiếp tục hoạt động trong showbiz hay không. 

Cuối cùng, sự kiện gây chấn động nhất ngày 11/7 chính là sự ra đi của Kangin sau 14 năm dành hết thanh xuân cho Super Junior. Vẫn biết là quyết định này đã khiến anh chàng dằn vặt, đau khổ khó xử từ lâu, nhưng không có fan nào là không bàng hoàng trước thông tin này. 

Phải chăng hôm nay là ngày 'rời đi': Cùng lúc có đến 4 vụ chia tay đáng tiếc trong showbiz Hàn 4 

Dù từng vướng vào không ít scandal, Kangin vẫn là một thành viên quan trọng đã cùng đưa Super Junior lên đến vị thế ngày hôm nay. Không một thành viên nào ghét bỏ Kangin, cũng không có fan nào muốn 'đuổi' anh chàng đi. Thế nhưng, có lẽ sau nhiều năm cố gắng ở lại nhóm vì mọi người, Kangin cũng không thể thoát khỏi cảm giác bất lực vì khiến hình ảnh của cả nhóm bị ảnh hưởng tiêu cực vì vấn đề riêng của bản thân. 

Các thành viên còn lại đều dành sự tôn trọng cho quyết định của Kangin, nhưng điều đó không khiến nỗi đau của fan nguôi ngoai. 

Devil - sản phẩm âm nhạc hiếm hoi của Super Junior có sự góp giọng của Kangin trong những năm gần đây 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi