Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Anh Duy cover loạt 'hit' tình ca đình đám, 'đốn tim' khán giả bằng giọng hát sâu lắng, cảm xúc

Lại một mùa mưa nữa trở lại, những cơn mưa chiều Sài Gòn tiếp tục là nguồn cảm xúc của người nghe nhạc và là nguồn cảm hứng cho những nghệ sĩ nhiều rung động. Ca sĩ Phạm Anh Duy sẽ trở lại mạch cảm hứng đã rất thành công từ 'Trio For Rain' (2018) để cho ra đời 'Trio 2 Rain' với những dấu ấn rất riêng.

Trio 2 Rain tiếp tục là 3 bài tình ca lãng mạn cho những người yêu nhau, nhiều kỷ niệm với những cơn mưa chiều Sài Gòn. Nếu như ở Trio for Rain (2018) là những ca khúc mới tinh lần đầu được ghi âm, hoà âm theo phong cách pop, semi-classic thì ở Trio 2 Rain (2019) sẽ là những bản cover theo màu sắc Acoustic dung dị sâu lắng hơn.

Phạm Anh Duy trở lại với những bản tình ca sâu lắng trong 'Trio 2 Rain'. 

Phạm Anh Duy trở lại với những bản tình ca sâu lắng trong 'Trio 2 Rain'.

E.P (đĩa mở rộng) lần này gồm 3 bài hát đã rất quen thuộc và 'nằm lòng' nhiều khán giả nhạc Việt là: Một chút quên em thôi (Tiên Cookie), Xin lỗi (Hồ Tiến Đạt, ý thơ Nguyễn Thiên Ngân), Cơn mưa nhỏ đầu mùa (Việt Anh).

Đây cũng là sự kết hợp trở lại của Phạm Anh Duy với nhạc sĩ trẻ Tuấn Lucas. Với vai trò nhạc sĩ hoà âm, Tuấn Lucas đã từng ghi dấu ấn cá nhân rất mạnh mẽ ngay từ album đầu tay của Phạm Anh Duy mang tên Divas - Nữ thần vào năm 2018.

Tư duy đổi mới và sáng tạo của hai nghệ sĩ trẻ trong E.P Trio 2 Rain lần này rất có thể làm những khán giả quen thuộc của Phạm Anh Duy, nhận ra phong cách acoustic đầy sáng tạo của album Nữ thần, nhưng với những người chưa quen với Duy sẽ ngạc nhiên vì sự đổi mới trong việc xử lý những tác phẩm âm nhạc đã quen thuộc.

Phạm Anh Duy cover loạt 'hit' tình ca đình đám, 'đốn tim' khán giả bằng giọng hát sâu lắng, cảm xúc 1

Nói về những bài hát mang chủ đề mưa của Phạm Anh Duy, việc biên tập ca khúc không chỉ là những bài hát viết về mưa, mà sẽ bao gồm cả những ca khúc buồn lãng mạn, phù hợp với không gian âm nhạc trữ tình… 

E.P lần này hứa hẹn sẽ vừa mang đậm dấu ấn riêng, vừa có những nét đột phá mới của Phạm Anh Duy. 

E.P lần này hứa hẹn sẽ vừa mang đậm dấu ấn riêng, vừa có những nét đột phá mới của Phạm Anh Duy.

Phạm Anh Duy cover loạt 'hit' tình ca đình đám, 'đốn tim' khán giả bằng giọng hát sâu lắng, cảm xúc 3 

E.P Trio 2 Rain sẽ ra mắt rộng rãi trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào 20h ngày 4/7/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi