Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Đình Thái Ngân phóng motor lên sân khấu, cùng dàn cast 'Mắt Biếc' biểu diễn 'Từ Đó'

Đây không phải lần đầu 'Từ Đó' được diễn live, nhưng có lẽ đây chính là sân khấu trọn vẹn nhất về mặt cảm xúc của ca khúc này.

Trước khi Mắt Biếc ra mắt, Có chàng trai viết lên cây được thể hiện qua giọng ca của Phan Mạnh Quỳnh và đã tạo nên một 'cơn sốt' lớn. Đến khi phim chính thức ra rạp, một ca khúc nhạc phim khác - Từ Đó - được thể hiện lại bởi Phạm Đình Thái Ngân cũng thu hút sự chú ý và được khán giả xem phim yêu thích chẳng kém. Hai chàng ca sĩ, hai lối hát khác nhau nhưng đều lột tả được cảm xúc da diết, khắc khoải nỗi hoài niệm và sự đau đớn của một tình yêu không bao giờ thành đã đưa ca khúc đi sâu vào lòng khán giả hơn.

Tại một lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 12/11, Phạm Đình Thái Ngân đã đưa Từ Đó lên sân khấu. Anh mở đầu màn trình diễn của mình theo cách không thể tuyệt vời hơn: ngồi trên chiếc xe motor từ bên trong hậu trường lên thẳng sân khấu. 

Trần Phong (đóng vai Dũng trong Mắt Biếc) cũng là người 'đèo' Phạm Đình Thái Ngân lên sân khấu. Dường như có một chút nhắc nhớ nào đó về hình tượng 'Dũng motor' từng được dân tình bàn tán khá nhiều sau khi phim ra mắt.

Phạm Đình Thái Ngân phóng motor lên sân khấu, cùng dàn cast 'Mắt Biếc' biểu diễn 'Từ Đó' 0

Khi âm nhạc cất lên, hoà quyện cùng giọng hát của Phạm Đình Thái Ngân, cả khán phòng như chìm trong cả bầu không gian mang mác nỗi buồn và cảm xúc. Cầm trên tay chiếc guitar, chàng ca sĩ tài năng lôi cuốn khán giả vào từng nốt nhạc, ca từ của Có chàng trai viết lên cây, mang đến một màn trình diễn live không thể tuyệt vời hơn.

Phạm Đình Thái Ngân phóng motor lên sân khấu, cùng dàn cast 'Mắt Biếc' biểu diễn 'Từ Đó' 1

Điều đặc biệt nhất được để lại cho nửa sau của màn trình diễn: dàn cast của Mắt Biếc với Trúc Anh, Khánh Vân, Trần Phong, Thảo Tâm... cùng các cô, cậu bé diễn viên nhí đều lên sân khấu và cùng hoà giọng với Phạm Đình Thái Ngân trong giai điệu của Từ Đó. Không hề quá khi nói đây là màn biểu diễn Có chàng trai viết lên cây 'độc nhất vô nhị' từ trước đến nay.

Phạm Đình Thái Ngân phóng motor lên sân khấu, cùng dàn cast 'Mắt Biếc' biểu diễn 'Từ Đó' 2 

Từ Đó - Phạm Đình Thái Ngân

>> Xem thêm: 

Giúp Tiin sửa lỗi