Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát

Cả hai người đẹp đều diện phong cách cá tính khi đến chúc mừng Quỳnh Thy ra mắt MV đầu tay.

Chiều ngày 7/6, Quỳnh Thy tổ chức buổi ra mắt MV High on your love tại TP.HCM. Ca khúc này là một sản phẩm thuộc thể loại tropical, phù hợp cho mùa hè sôi động được Quỳnh Thy hợp tác cùng hai Producer đình đám Rhymastic và TripleD.

Tại họp báo còn có sự xuất hiện của hai Mâu Thuỷ và Phạm Hương. Cả hai người đẹp đều là những người bạn thân thiết của Quỳnh Thy kể từ khi cô còn là một người mẫu.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát 0

Mâu Thuỷ khoe vẻ năng động cá tính nhưng cũng đầy quyến rũ tại sự kiện.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát 1

Phạm Hương gây ấn tượng với bộ suit màu đỏ nổi bật.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát 2

Phạm Hương cho biết, cô rất bất ngờ khi biết được thông tin Quỳnh Thy quyết định lấn sân sang con đường ca hát. Còn Mâu Thuỷ thì tiết lộ đã thần tượng Quỳnh Thy ngay từ những ngày cùng đứng chung trên sàn diễn thời trang.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát 3

Trong chương trình, Quỳnh Thy cũng chia sẻ phong cách sexy, quyến rũ chính là con người thật của cô nên trong tương lai, Quỳnh Thy sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh này như một nét riêng cho các sản phẩm âm nhạc của mình. 

Nữ ca sĩ tâm sự: 'Trước giờ tôi hát và được học nhiều về ballad nhưng tôi nghĩ thị trường âm nhạc của Việt Nam hiện nay đang phát triển, theo kịp các nước mạnh với rất nhiều Producer giỏi. Tôi là một người cầu toàn, luôn muốn làm những điều mới, vượt qua chính con người mình chứ không chỉ đi theo hướng an toàn là hát ballad'.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát 4

Quỳnh Thy cũng chia sẻ lý do mà cô vắng bóng tại làng giải trí một thời gian để tập trung vào việc kinh doanh riêng tại Mỹ. 'Tôi đam mê nghệ thuật nhưng để nuôi dưỡng và thực hiện được nó thì cần phải làm việc chăm chỉ. Khi có kinh tế ổn định, tôi mới có thời gian và điều kiện tốt để theo đuổi đam mê ca hát của mình.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát 5

Những người thân trong gia đình và bạn bè đều biết tôi yêu thích ca hát từ nhỏ. Nhưng việc gì cũng cần duyên số và thời điểm, tôi không vội vã trong những việc mình làm. Tôi tính toán thật kĩ lưỡng và tôn trọng khán giả để được mọi người chấp nhận trong vai trò là một ca sĩ' - Nữ ca sĩ tâm sự.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát 6

Băng Di cũng đến chúc mừng 'đàn chị'.

Phạm Hương, Mâu Thủy bất ngờ khi Quỳnh Thy lấn sân ca hát 7

Diễn viên Hiếu Nguyễn.

Photo: Trung Hoàng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi