Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh âm thầm tái hợp H.A.T và hàng loạt sao hot trong bài hát kỷ niệm WEPRO 15 tuổi

Sau 12 năm, H.A.T - Ưng Hoàng Phúc đã chính thức tái hợp qua ca khúc bí mật mừng sinh nhật 15 năm WEPRO.

MV 'Gia đình tôi chọn' - Nhiều ca sĩ

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật WEPRO tròn 15 tuổi, Phạm Quỳnh Anh đã âm thầm ấp ủ kế hoạch thực hiện một dự án âm nhạc đặc biệt mang tên 'Gia đình tôi chọn'.

Cùng hát chung ca khúc đầy ý nghĩa, ghi lại hành trình đầy cảm xúc của tuổi thanh xuân này, là các ca sĩ từng gắn bó thân thiết với WEPRO như Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trịnh Thăng Bình, Gil Lê.

Đặc biệt sự tái hợp lần đầu tiên của nhóm nhạc H.A.T sau 12 năm - Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy.

H.A.T là nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất Vpop dưới sự nhào nặn của ông bầu Quang Huy những năm 2004 - 2005. Tuy nhiên không lâu sau đó nhóm nhạc tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho những khán giả tuổi teen ở thời điểm đó. Kể từ lúc họ tan rã, hình ảnh các thành viên thân thiết bên nhau cũng hiếm được thấy.

12 năm qua đi kể từ khi các cô gái không còn hoạt động chung cùng nhau, như trong lòng khán giả vẫn còn đọng lại rất nhiều hoài niệm về một H.A.T của thời hoàng kim.

Sự tái hợp của H.A.T được các thành viên úp mở trong thời gian qua đã khiến khán giả dành nhiều quan tâm và háo hức chờ đợi. Và 'Gia đình tôi chọn' chính là câu trả lời cho sự trở lại này.

Về sự ra đời của 'Gia đình tôi chọn', Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô đã bí mật đặt hàng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh viết và gia hạn thời gian 1 tuần phải có bài để còn chuẩn bị cho các khâu sản xuất.

Thế nhưng chỉ sau buổi nói chuyện khoảng 2 tiếng, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khi Kai Đinh đã gửi cho cô bản demo ca khúc với tên gọi 'Gia đình tôi chọn' mang ý nghĩa gần với thông điệp mà nữ ca sĩ muốn gửi đến anh em đang và đang gắn bó với WEPRO trong chuyến hành trình 15 năm và nhiều hơn nữa.

Trong đêm sự kiện mừng WEPRO tròn 15 năm, món quà đặc biệt mà Phạm Quỳnh Anh âm thầm chuẩn bị đã khiến ông xã rơi nước mắt xúc động khi theo dõi. Đạo diễn Quang Huy chia sẻ, trước tình cảm của anh em dành cho mình ấm áp như vậy, hành trình 15 năm qua anh được 'lời' nhiều hơn.

  

 

MV 'Gia đình tôi chọn' chỉ đơn giản là thước phim quay ngược lại quá khứ qua những hình ảnh hoài niệm, ghi lại một thanh xuân thật đẹp của đại gia đình WEPRO và những anh em nghệ sĩ đã và đang đồng hành cùng nhau. Các ca sĩ được mời tham gia dự án đều rất vui vẻ và hào hứng tham gia khi nhận được lời mời từ Phạm Quỳnh Anh. Trong lòng mỗi người đều cảm thấy rất bồi hồi vì những kỷ niệm ngày xưa được gợi lại qua cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh đáng chú ý trong sự kiện kỷ niệm kỷ niệm WEPRO 15 tuổi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo: Hoàng Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi