Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh diện váy đỏ quyến rũ, cùng Dương Khắc Linh làm giám khảo

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện với vẻ đẹp rạng rỡ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh, Dương Khắc Linh và nhiều nghệ sĩ Việt như: Sara Lưu, Lưu Hiền Trinh, Top 6 The Face 2017 Phan Ngân, Diệp Linh Châu... đã tham gia sự kiện công bố cuộc thi 'Dreams Come True', nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc Việt Nam.

Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi âm nhạc  

Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi âm nhạc 

Cuộc thi dự kiến diễn ra trong vòng 2 tháng và sẽ tìm ra những người chiến thắng vào tháng 2/2020. Vòng sơ loại, các thí sinh sẽ đăng ký casting tham gia bằng hình thức video trình diễn tài năng. Sau đó, ban giám khảo (BGK) sẽ tiến hành chọn 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng loại trực tiếp mỗi tuần.

Mỗi tuần các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách đặc biệt để giành quyền 'sống sót' vào vòng trong, các thử thách này sẽ được công bố vào cuối tập phát sóng. Mỗi tập phát sóng có thời lượng 60 phút và được trực tiếp trên Youtube cuộc thi vào khung giờ 19h30 mỗi thứ 5 hàng tuần.

Cứ mỗi tập, sẽ có một số lượng thí sinh bị loại cho đến khi tìm 8 thí sinh thắng cuộc. Các thí sinh thắng cuộc sẽ được sang Hàn Quốc huấn luyện theo chuẩn Idol tại Hàn Quốc và được hỗ trợ debut ngay tại 'Xứ sở kim chi'. Sau đó, các thí sinh sẽ tiếp tục nhận được sự cố vấn từ chính các BGK để hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Phạm Quỳnh Anh nổi bật, xinh đẹp rạng rỡ 

Phạm Quỳnh Anh nổi bật, xinh đẹp rạng rỡ

Với mong muốn tìm kiếm những tài năng âm nhạc thực thụ tại Việt Nam, ông Kim Boo Hyun - Đại diện công ty FY Entertainment Hàn Quốc chia sẻ: 'Đây là một cuộc thi đầy cạnh tranh, khắc nghiệt dành cho các thí sinh để tìm ra những nhân tố xuất sắc nhất cho âm nhạc Việt Nam'.

Đến với 'Dreams Come True', các thí sinh sẽ nhận được hướng dẫn sự hướng dẫn từ dàn ban giám khảo giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại Hàn Quốc như Producer Yang Joon Young, nhạc sỹ Lim Chul Yong và Kim Boo Huyn.

Đặc biệt, cuộc thi còn được 'cầm cân nảy mực' bởi hai vị giám khảo nổi tiếng tại Việt Nam gồm Dương Khắc Linh và Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh diện váy đỏ quyến rũ, cùng Dương Khắc Linh làm giám khảo 2

Chủ nhân bản hit Xiêu Lòng chia sẻ: 'Phạm Quỳnh Anh tin rằng cuộc thi Dreams Come True sẽ là bệ phóng cho các tài năng Việt toả sáng không những chỉ ở Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc - nơi làn sóng Kpop đã chinh phục cả thế giới'.

Là một trong những người giàu kinh nghiệm hợp tác với Hàn Quốc, nhạc sỹ Dương Khắc Linh háo hức: 'Dương Khắc Linh đã chuẩn bị sẵn những thử thách khó nhất, thử thách nhất dành cho các thí sinh. Những thử thách này sẽ giúp các bạn trau dồi được thêm rất nhiều kỹ năng, trưởng thành hơn để trở thành Idol chuẩn mực tại Việt Nam'.

Lưu Hiền Trinh cũng góp mặt tại sự kiện 

Lưu Hiền Trinh cũng góp mặt tại sự kiện

Diệp Linh Châu 

Diệp Linh Châu

Phan Ngân 

Phan Ngân

Sara Lưu dự sự kiện cùng chồng 

Sara Lưu dự sự kiện cùng chồng
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi