Phạm Quỳnh Anh đưa nhạc Sơn Tùng, Michael Jackson vào minishow kêu gọi bảo vệ môi trường

Tối 28/9, đêm thi thứ hai của vòng minishow với các tiết mục của team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã diễn ra.

29/09/2019 06:28

Mở màn đêm minishow của Giọng hát Việt 2019 là phần trình diễn củ bé Linh Đan với ca khúc ‘A million dreams'. Cô bé mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, hình ảnh đại dương mênh mông, bao la hiện lên trong màn đêm đầy huyền bí.

Phạm Quỳnh Anh đưa nhạc Sơn Tùng, Michael Jackson vào minishow kêu gọi bảo vệ môi trường 0

Ca khúc cũng nói lên ước mơ của nàng tiên cá Linh Đan khi mong muốn mở rộng đôi tay chạm đến những ước mơ của mình. Linh Đan khoe chất giọng ngọt ngào, cảm xúc kèm khả năng hát tiếng Anh cực chuẩn khiến các HLV chăm chú theo dõi phần trình diễn của học trò cũ Hương Giang.

Quỳnh Anh vào vai ‘nữ hoàng biển cả' mẹ của nàng tiên cá Linh Đan, nhân ngày sinh nhật hoàng hậu hỏi con gái mong muốn điều gì thì Linh Đan muốn được một chuyến du lịch lên mặt nước. Nghe mong ước của con gái, nữ hoàng đã suy sụp và không đồng ý, cô còn giải thích cho con gái nghe sự nguy hiểm trên mặt nước qua ca khúc ‘Họ không là duy nhất'.

Phạm Quỳnh Anh đưa nhạc Sơn Tùng, Michael Jackson vào minishow kêu gọi bảo vệ môi trường 1 

Bằng chất giọng khỏe khoắn, cao vút cùng cách diễn ‘đanh đá' đã mang đến một phần trình diễn cuốn hút, khiến các HLV thích thú. Đây cũng là lời cảnh tỉnh mà nữ hoàng biển cả muốn gửi đến con gái của mình - phải tránh xa loài người.

Minh Hằng hóa thân thành ‘chị ba' bạch tuột có âm mưu bắt cóc nàng tiên cá Linh Đan để lấy giọng hát. Cô mong muốn trở thành quán quân The Voice Kids Đại Dương nhưng số phận đẩy đưa từ mùa một đến mùa mới đều rớt, và năm nay sẽ cố gắng giành giải.

Phạm Quỳnh Anh đưa nhạc Sơn Tùng, Michael Jackson vào minishow kêu gọi bảo vệ môi trường 2

Cô bé thể hiện ca khúc ‘Ngôi sao bạch tuộc'. Bằng chất giọng nội lực và cảm xúc, Minh Hằng đã mang thể hiện sự khao khát với âm nhạc và muốn tỏa sáng trở thành một ngôi sao.

Sân khấu trở nên kịch tính khi hoàng hậu hiểu lầm Đức Khôi và loài người cố tình làm ô nhiễm môi trường nhất là môi trường biển. Đức Khôi liên tục giải thích đang đi nhặt rác. Nàng tiên cá cũng xuất hiện và giải thích cho mẹ hiểu Đức Khôi là người tốt, mọi người xoá tan những hoài nghi và cùng nhau bảo vệ môi trường. 

Phạm Quỳnh Anh đưa nhạc Sơn Tùng, Michael Jackson vào minishow kêu gọi bảo vệ môi trường 3

Các bé cùng hòa giọng trong ca khúc ‘We are the future' - sáng tác của HLV Dương Khắc Linh dành cho các học trò. HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh cũng tham gia biểu diễn tạo nên một tiết mục ý nghĩa.

Phạm Quỳnh Anh đưa nhạc Sơn Tùng, Michael Jackson vào minishow kêu gọi bảo vệ môi trường 4

Và kết quả, Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh quyết định lựa chọn Minh Hằng, Linh Đan, Quỳnh Anh, Đức Khôi đi tiếp vào vòng trong. Chương trình đành nói lời chia tay với bé Thanh Tâm, cũng là học trò cũ của Hương Giang. HLV Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi chia tay cô bé học trò đáng yêu của mình.

Phạm Quỳnh Anh đưa nhạc Sơn Tùng, Michael Jackson vào minishow kêu gọi bảo vệ môi trường 5

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh tổ chức cuộc thi 'Giọng hát Đại dương', cùng học trò 'quẩy tung' sân khấu

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều