Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở, kể về chuyện tình với 3 người đàn ông trong teaser MV mới

Phạm Quỳnh Anh

Trong teaser 2, những kỉ niệm của Phạm Quỳnh Anh với 3 chàng trai khác nhau hiện ra, nhưng kết thúc lại là hình ảnh nữ ca sĩ khóc nức nở làm người xem rất tò mò rằng câu chuyện tình cảm cô sẽ mang đến là gì.

Những ngày cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh đã khiến fans 'phát sốt' khi 'thả thính' một đoạn teaser với dòng hashtag #GECQK trên trang cá nhân. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên sau ly hôn nên ngay lập tức Phạm Quỳnh Anh đã làm các fans tò mò, đặc biệt là thông điệp đầy ẩn ý nằm trong teaser đầu tiên.

Phạm Quỳnh Anh chỉ ngồi trước máy quay và độc thoại, qua đó gửi gắm một thông điệp đầy sâu sắc: 'Có nhiều khi phải sống quá nửa cuộc đời bạn mới nhận ra rằng chưa bao giờ được sống cho chính bạn. Nếu bạn đang sống như vậy, nếu như bạn không phải là người tự thay đổi cuộc đời thì ai sẽ làm điều đó thay bạn'.

Đoạn teaser đã cho thấy đây sẽ tiếp tục là một bản ballad đậm chất Phạm Quỳnh Anh. Và không để cho sức nóng của teaser đầu tiên hạ nhiệt, ekip của Phạm Quỳnh Anh tiếp tục tung ra teaser thứ 2 vào tối nay (27/12), với nội dung cốt truyện MV vô cùng phức tạp.

Teaser 2 MV Gửi em của quá khứ

Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở, kể về chuyện tình với 3 người đàn ông trong teaser MV mới 0

Theo đó, Phạm Quỳnh Anh chính thức giới thiệu tên ca khúc là 'Gửi em của quá khứ'. Trong teaser, nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ những phân cảnh đầy lãng mạn với... 3 người đàn ông.

Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở, kể về chuyện tình với 3 người đàn ông trong teaser MV mới 1

Một chàng trai giúp Phạm Quỳnh Anh sửa đèn, một anh chàng cùng nghe nhạc đầy bình yên và một chàng trai khác hẹn hò uống rượu vui vẻ với nữ ca sĩ. Lần lượt là những kỉ niệm của Phạm Quỳnh Anh với 3 chàng trai khác nhau hiện ra, nhưng kết thúc lại là hình ảnh nữ ca sĩ khóc nức nở làm người xem rất tò mò rằng câu chuyện tình cảm cô sẽ mang đến là gì.

Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở, kể về chuyện tình với 3 người đàn ông trong teaser MV mới 2Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở, kể về chuyện tình với 3 người đàn ông trong teaser MV mới 3

Cũng trong teaser này, câu hát 'Gửi em của quá khứ, của những ngày u ám nhất cuộc đời' gợi về một nỗi buồn, về một phần đời đầy u ám mà nhân vật nữ đã đi qua.

Dự kiến, MV sẽ được ra mắt vào 20h ngày 29/12 tới đây.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi