Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Giọng hát Việt nhí': Phạm Quỳnh Anh mang vương miện 'siêu to' lên sân khấu để đấu cùng Hương Giang

Phạm Quỳnh Anh

Trên sân khấu 'Giọng hát Việt nhí' đã bùng nổ cuộc chiến vương miện để tranh giành thí sinh của Hương Giang và Phạm Quỳnh Anh

Tập 2 đầy sóng gió của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã khép lại với nhiều thú vị cho khán giả truyền hình. HLV Hương Giang đang là một 'đối thủ' đáng gờm khi có khả năng chiêu dụ thí sinh thuộc hạng 'cực đỉnh' và đang nắm trong tay nhiều thí sinh tài năng. Hai đội còn lại cũng đang ráo riết chuẩn bị cho mình những chiến thuật để lấy lòng các giọng ca nhí. 

Và tuần này, tập 3 vòng Giấu mặt vẫn là cuộc chiến tranh giành thí sinh, ai cũng sẵn sàng tung chiêu để nắm bắt cơ hội được thí sinh 6 chọn về đội của mình. Trong một tiết mục đặc biệt, HLV Phạm Quỳnh Anh đã bị bấm chặn và cơ hội có được thí sinh mất đi một nửa, tuy nhiên, nếu Hương Giang có vương miện lấp lánh để chiêu dụ thì Phạm Quỳnh Anh cũng không thua kém khi mang một chiếc vương miện 'siêu to khổng lồ' để lấy lòng thí sinh.

Giọng ca Bụi bay vào mắt quyết tâm chiến đấu cùng Hoa hậu Hương Giang, khiến khán giả không khỏi bật cười. 

Giọng ca Bụi bay vào mắt quyết tâm chiến đấu cùng Hoa hậu Hương Giang, khiến khán giả không khỏi bật cười.

Đây sẽ là cuộc chiến vương miện độc nhất tại sân khấu The Voice Kids năm nay. Liệu thí sinh có bị chiếc vương miện 'siêu to khổng lồ' của Phạm Quỳnh Anh làm rung động?   

Đây sẽ là cuộc chiến vương miện độc nhất tại sân khấu The Voice Kids năm nay. Liệu thí sinh có bị chiếc vương miện 'siêu to khổng lồ' của Phạm Quỳnh Anh làm rung động?  

Với đội Hương Giang, dường như các chiến thuật đã được sử dụng gần hết, và tuần này, cả hai sẽ dùng chiêu mới chính là 'giọng hát' của Dương Cầm. Nam HLV khoe giọng hát của mình và ngay lập tức được các HLV còn lại so sánh với giọng hát 'không hay lắm' của Dương Khắc Linh,. Dương Cầm đã chiến thắng khi thí sinh chọn về đội mình và phá tan lời nguyền 'nhạc sĩ hát' mà Dương Khắc Linh đã tạo nên tại The Voice Kids.

Bên cạnh đó, tập 3 sẽ là cuộc chiến của nút chặn. Lần đầu tiên, có hai đội HLV cùng 'đồng lòng đồng sức' liên minh với nhau để chặn một đội còn lại khiến cả sân khấu như 'nổ tung', đội bị chặn chỉ biết 'ôm đầu khóc'. Nhưng chiến thuật liên minh có mang lại chiến thắng cho hai đội cùng chơi hay không hay là một cuộc chiến 'lật mặt' của hội chị em HLV? Đây hứa hẹn sẽ là tình huống khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

'Giọng hát Việt nhí': Phạm Quỳnh Anh mang vương miện 'siêu to' lên sân khấu để đấu cùng Hương Giang 2

'Giọng hát Việt nhí': Phạm Quỳnh Anh mang vương miện 'siêu to' lên sân khấu để đấu cùng Hương Giang 3

Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của những thí sinh sở hữu giọng hát cực khủng và phong cách trình diễn vô cùng chuyên nghiệp. Cuộc chiến sẽ nóng lên ngay từ tiết mục đầu tiên và giọng ca nhí nào sẽ thật sự tỏa sáng và chiếm được tình cảm của khán giả nhiều nhất? Tất cả sẽ được hé lộ khi chương trình lên sóng.

Teaser Giọng hát Việt tập 3

Tập 3 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 3/8. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi