Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh: Tôi sẽ mang nhóm HAT trở lại

Phạm Quỳnh Anh

Nữ ca sĩ 'Người dưng ngược lối' chia sẻ, dù các thành viên có lựa chọn con đường hoạt động riêng nhưng trong thời gian tới, cô sẽ mang HAT trở lại trên sân khấu, kết hợp cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Thời gian vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã có sự trở lại showbiz đầy ngoạn mục và nhận được rất nhiều sự chú ý, sự ủng hộ từ khán giả. Bà mẹ 2 con được khen ngợi ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thăng hoa hơn trong âm nhạc.

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, nữ ca sĩ đã rất thoải mái trả lời các câu hỏi xoay quanh cuộc sống hiện tại, mối quan hệ với bạn bè, chồng cũ, đặc biệt là khả năng tái hợp của HAT được không ít khán giả quan tâm.

Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp và đằm thắm. 

Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp và đằm thắm.

Quỳnh Anh chia sẻ, dạo gần đây cô và hai người bạn là Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy có nhiều cơ hội gặp gỡ, đi diễn, tham gia gameshow cùng nhau. Còn Lương Bích Hữu thì đang ở nước ngoài, Ngô Quỳnh Anh thì không hoạt động nghệ thuật nữa nên ít khi liên lạc. Nhưng tình cảm Phạm Quỳnh Anh dành cho tất cả mọi người đều y nguyên ngày xưa, thậm chí còn nhiều hơn.

'Mọi người đều đã có quãng thời gian quá dài để trải nghiệm và đều có những biến cố trong cuộc sống, nhưng gặp lại nhau thì vẫn nhớ những kỷ niệm ngày xưa. Bây giờ anh Ưng Hoàng Phúc thực sự viên mãn, có một người vợ bên cạnh, rất chu đáo, chăm lo mọi thứ và còn đang mang thai em bé thứ 2. Còn mình, Thủy và Hữu thì đều trải qua một lần biến cố trong hôn nhân rồi, mọi người đều hiểu và thấy yêu thương nhau nhiều hơn.', Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Khi được hỏi về chuyện ngày xưa Thu Thủy rời HAT và thành viên mới là Ngô Quỳnh Anh được bổ sung vào nhóm có phải do có sự xích mích hay không, nữ ca sĩ cho biết: 'Do mỗi người một kế hoạch riêng chứ chẳng có xích mích nào cả. Mà kể cả nếu có thì Quỳnh Anh nghĩ cũng không quan trọng, bởi vì những gì đã nằm trong quá khứ thì nên ở đó. Mình không phải là tuýp người thích đưa những chuyện cũ, nhất là những chuyện không hay ra để nói. Nó không hay!'.

Bộ ba Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh. 

Bộ ba Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh.

Tiết lộ khả năng tái hợp của HAT, Phạm Quỳnh Anh bộc bạch đây là mong muốn từ lâu và chính cô sẽ là người thực hiện điều đó. 'Với Quỳnh Anh, đây là một việc rất hệ trọng, bởi vì nếu mình không làm chắc không ai làm đâu. Điều Quỳnh Anh mong muốn là trong một show diễn của mình sẽ tái hợp Ưng Hoàng Phúc và HAT. Quỳnh Anh mong điều đó diễn ra sớm', cô nói.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi sẽ mang nhóm HAT trở lại 2

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Phạm Quỳnh Anh được hỏi về cuộc sống sau khi ly hôn. Cô cho biết mọi thứ hiện tại ổn định và có mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với chồng cũ - đạo diễn Quang Huy.

'Mọi người vẫn có thể nhìn thấy hình ảnh của mình và anh Huy đi ăn cùng nhau, cùng với cả hai bên gia đình. Bởi vì Quỳnh Anh thực sự tôn trọng sự bình yên cho các con của mình. Thực sự giữa mình và anh Huy bây giờ là mối quan hệ bạn bè tốt đẹp chứ không có điều gì vướng mắc cả. Bản thân Quỳnh Anh là người rất thẳng thắn nên không có chuyện phải tỏ ra vui vẻ với nhau vì con. Khi làm một điều gì, mình phải thấy hoàn toàn tự nhiên, vui vẻ và chân thành với điều đó'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi