Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bà mẹ 2 con' Phạm Quỳnh Anh xinh đẹp rạng rỡ, thân thiện chụp ảnh cùng fan

Sự xuất hiện bất ngờ của cô khiến khán đài nóng hơn bao giờ hết.

Chiều 17/6, Đêm nhạc Mùa hè không độ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt đã diễn ra tại SVĐ Đại học Bách Khoa. Ngay từ rất sớm rất nhiều fan đã có mặt tại cổng, sẵn sàng cho một đêm 'quẩy' hết mình.

Sự xuất hiện bất ngờ của Phạm Quỳnh Anh khiến khản giả như bùng nổ. Cô đến từ khá sớm, trong khi DJ King Lady và DJ Trang Moon quẩy hết mình trên sân khấu, Phạm Quỳnh Anh lại lặng lẽ đến gần với khu khán giả. 

Phạm Quỳnh Anh thân thiện đi bắt tay từng fan một, thậm chí cô còn chụp ảnh selfie cùng những khán gải may mắn đứng ở hàng đầu.

Mặc dù mới sinh con gái được hơn 2 tháng nhưng Phạm Quỳnh Anh đã nhờ gia đình chăm sóc các con để có thể hoàn toàn yên tâm trở lại với công việc.

Trong sự kiện âm nhạc lần này, Phạm Quỳnh Anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất nên từ từ những ngày trước đây cô luôn theo dõi khá sát sao buổi tổng duyệt và chăm chút khá kỹ lưỡng cho từng tiết mục của các nghệ sĩ.

 

Lần này một mình bà mẹ 2 con đảm nhận tất cả mọi việc, thay vì có sự đồng hành và hỗ trợ của ông xã Quang Huy như năm ngoái. Trước đó, vợ chồng cô bị đồn rạn nứt tình cảm. Mặc dù đã ngầm lên tiếng phủ nhận nhưng cả hai không xuất hiện bên nhau tại các sự kiện giải trí gần đây.

 

 

Đêm nhạc tối nay còn có sự góp mặt của dàn ca sĩ 'khủng' được săn đón hàng đầu hiện nay: Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Only C - Lou Hoàng, Trang Moon, Ngọc Trai (VJ)....

Photo: Tùng Phạm

Góp ý cho Tiin