Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh thổn thức khi gặp lại 'người yêu cũ' trong MV tái xuất

Phạm Quỳnh Anh

Sau 8 năm, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục tái ngộ 'người yêu' Cao Lâm Viên trong MV Tất cả sẽ thay em.

Tối 8/6, Phạm Quỳnh Anh ra mắt MV ca khúc Tất cả sẽ thay em - sản phẩm ballad mà cô hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương. MV đánh dấu sự trở lại Vpop của nữ ca sĩ sau rất nhiều năm dành thời gian cho gia đình nhỏ và công việc sản xuất phía sau hậu trường. Cao Lâm Viên là diễn viên nam chính trong MV. Sau 8 năm kể từ MV Người dưng ngược lối, anh và Phạm Quỳnh Anh mới tái ngộ trong âm nhạc nhờ dự án này.

Phạm Quỳnh Anh tiếp tục tái ngộ 'người yêu' Cao Lâm Viên trong MV Tất cả sẽ thay em. 

Phạm Quỳnh Anh tiếp tục tái ngộ 'người yêu' Cao Lâm Viên trong MV Tất cả sẽ thay em.

Nội dung MV Tất cả sẽ thay em xoay quanh những cảm xúc của một cặp đôi tình cờ gặp lại nhau sau một khoảng thời gian rất lâu. Trước đó, hai người từng có những kỷ niệm rất đẹp với nhau. Ngày chia tay, chàng trai (Cao Lâm Viên) hẹn sẽ quay lại tìm người anh yêu (Phạm Quỳnh Anh), nhưng nhiều năm qua đi, anh bặt vô âm tín.

Bỗng một ngày, cô bất ngờ khi thấy anh dắt tay bạn gái mới đến homestay của cô. Lòng buồn, nhưng cô chấp nhận xem như không biết gì. Những cảm xúc lẫn lộn được nữ ca sĩ khắc họa qua từng chi tiết diễn xuất nhỏ nhất như nụ cười gượng, ánh mắt đầy nuối tiếc...

Phạm Quỳnh Anh thổn thức khi gặp lại 'người yêu cũ' trong MV tái xuất 1

Phạm Quỳnh Anh thổn thức khi gặp lại 'người yêu cũ' trong MV tái xuất 2

Phạm Quỳnh Anh thổn thức khi gặp lại 'người yêu cũ' trong MV tái xuất 3

 MV bám sát lời bài hát, đan xen dòng ký ức hạnh phúc của người con gái về mối tình xưa, đối nghịch với sự cô độc, lẻ loi ở thực tại. 'Bình minh đó nơi chúng ta đã tựa đầu vào vai nhau, giờ đây đã trở thành hoàng hôn buông xuống hai mái đầu' - đó là hình ảnh đối lập mà nhạc sĩ Hamlet Trương đã sự dụng để khắc họa nỗi đau của người con gái khi đối diện với nơi ngày xưa từng là cả một khoảng trời hạnh phúc của mình.

 Câu chuyện trong MV khép lại bằng cảnh hai người gặp lại nhau ở con dốc kỷ niệm cũ. Chàng trai ôm cô và nói lời xin lỗi. Dù trong trong lòng cả hai dường như còn tình cảm cho nhau nhưng nhưng cô vẫn chấp nhận ra đi để cả hai không còn dằn vặt.

 Thông điệp của sản phẩm này là lời nhắn nhủ của người con gái trước khi tạm biệt tình yêu của đời mình rằng, khi không còn cô nữa, những điều vụn vặt sẽ có người khác làm cho anh. Vẫn là một nỗi buồn trong tình yêu như các sản phẩm trước, nhưng ở đây còn chứa đựng sự mạnh mẽ chứ không cho phép mình lún sâu vào tuyệt vọng. Bởi sau cùng rồi thì ai cũng cần phải quên chuyện cũ để được sống tiếp đời mình.

Phạm Quỳnh Anh thổn thức khi gặp lại 'người yêu cũ' trong MV tái xuất 4

Phạm Quỳnh Anh thổn thức khi gặp lại 'người yêu cũ' trong MV tái xuất 5 

Phạm Quỳnh Anh trong MV mới 

Phạm Quỳnh Anh trong MV mới

Phạm Quỳnh Anh muốn sản phẩm này là một lời cảm ơn dành cho những ai vẫn luôn yêu mến, tin tưởng và chờ đợi âm nhạc của cô những năm tháng qua. Sản phẩm này mang ý nghĩa gợi nhắc những người bạn, người thân và khán giả của cô, nhớ về những cảm xúc âm nhạc ngọt ngào ngày xưa, trước khi họ cùng nhau bước tiếp thêm nhiều cung bậc cảm xúc mới.

MV Tất cả sẽ thay em

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi