Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh tung teaser trở lại hậu ly hôn, chỉ độc thoại thôi cũng gây sốt!

Phạm Quỳnh Anh

Các fan của nữ ca sĩ họ Phạm đã chuẩn bị cho một bản ballad buồn nao lòng vào cuối năm nay chưa?

Vài ngày trước, Phạm Quỳnh Anh đã từng khiến cộng đồng người hâm mộ của mình 'phát sốt' với dòng hashtag kì lạ #GECQK trên trang mạng xã hội cá nhân. Các fan đã thi nhau dự đoán dòng hashtag này mang ý nghĩa gì, người cho rằng đây sẽ là dự án âm nhạc mới, người lại nghĩ #GECQK là tên của một bộ phim mới mà Phạm Quỳnh Anh tham gia. Nhìn chung, người hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng háo hức trước sự 'thả thính' bất ngờ này. 

Phạm Quỳnh Anh tung teaser trở lại hậu ly hôn, chỉ độc thoại thôi cũng gây sốt! 0

Và vào Giáng sinh, bí mật nằm sau #GECQK đã chính thức được tiết lộ: nữ ca sĩ sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới hậu ly hôn. Teaser đầu tiên khởi động cho dự án âm nhạc được mong đợi này cũng được êkip của nữ ca sĩ tiết lộ. 

Trong teaser đầu tiên của #GECQK, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện và độc thoại trước ống kính. Dù teaser chỉ kéo dài 45 giây ngắn ngủi, nữ ca sĩ xinh đẹp vẫn khiến các fan bàn tán xôn xao với những câu nói sâu lắng, đầy ẩn ý: 'Nếu như bạn không phải người tự thay đổi cuộc đời bạn, thì ai sẽ làm điều đó thay bạn?'
 

Teaser đầu tiên của #GECQK

Câu độc thoại mang đầy ý nghĩa sâu xa này khiến các fan không khỏi đoán già đoán non rằng #GECQK sẽ là một sản phẩm âm nhạc để Phạm Quỳnh Anh trút nỗi lòng sau thời gian khó khăn vừa qua. Mặt khác, phần nhạc nền ngắn ngủi vài giây vang lên trong teaser cũng hứa hẹn #GECQK sẽ là một ca khúc ballad man mác buồn, chứa đựng sự cô đơn và tuyệt vọng, rất khác so với những thể loại nhạc trước đây mà Phạm Quỳnh Anh theo đuổi. 

Dự kiến, #GECQK sẽ được ra mắt vào 20h00 ngày 29/12 tới đây. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi