Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Trưởng ra mắt ca khúc mới sau thời gian đầu tư cho 'gà nhà'

Ca khúc mới của Phạm Trưởng mang đề tài xã hội nóng bỏng nhưng ít được các nhạc sĩ khai thác trong âm nhạc.

Năm 2016 là năm Phạm Trưởng dành khá nhiều thời gian để đầu tư, chăm chút cho 'gà nhà' của mình là ca sĩ trẻ Trịnh Phong. Anh cùng học trò cho ra mắt album cùng phim ngắn ca nhạc mang tên Khó đoán.

Sau khoảng thời gian này, Phạm Trưởng tiếp tục dành thời gian tập trung vào việc sáng tác và chọn bài cho Trịnh Phong. Chính vì vậy mà ca sĩ Phạm Trưởng ít ra mắt sản phẩm mới hơn trước.

Tình cờ trong một lần gặp gỡ, nhạc sĩ trẻ đồng hương Bình Định với Phạm Trưởng là Nguyễn Hữu Thành có giới thiệu về sáng tác mới Nỗi lòng người con gái.

'Đây là một ca khúc có giai điệu và lời khá hay, hơn nữa cũng phù hợp với chất giọng của Phạm Trưởng nên Thành đã gửi tặng ca khúc này. Bên cạnh đó, Nỗi lòng người con gái cũng là một bài hát có chút hơi hướng về đề tài xã hội chưa có nhiều nhạc sĩ khai thác, nên Phạm Trưởng đã đồng ý nhận lời thể hiện và phát hành ca khúc' - ca sĩ Phạm Trưởng chia sẻ.

Ngay khi bắt tay vào thực hiện dự án, Phạm Trưởng chỉ mất đúng duy nhất 1 giờ để thu âm cho ca khúc này. Tuy nhiên, mãi đến hiện tại mới có thể cho ra mắt khán giả vì Phạm Trưởng muốn tìm kiếm một giọng nữ hát đoạn điệp khúc lặp lại cho ca khúc có hồn hơn.

Có rất nhiều nữ ca sĩ tham gia thử giọng nhưng không phù hợp nên việc hoàn thành ca khúc kéo dài thời gian hơn dự định. Nhưng cuối cùng thì khá may mắn vì Phạm Trưởng đã tìm được giọng nữ ưng ý, đó là em gái thân thiết Ngọc Kayla - thành viên nhóm Mắt Ngọc.

'Đến giờ thì Phạm Trưởng hoàn toàn ưng ý với bản chính thức của Nỗi lòng người con gái vừa được phát hành sớm trên trang nhạc Keeng. Bài hát có giai điệu và ca từ dễ nghe, dễ hiểu, khuyên chúng ta khi yêu không nên nhìn về quá khứ mà hãy nghĩ về hiện tại và tương lai'. - Nam ca sĩ chia sẻ thêm về ca khúc.

Phạm Trưởng cùng ê-kíp cũng đang trong quá trình thực hiện MV cho ca khúc này và quảng bá rộng rãi cho khán giả thưởng thức. Đồng thời, sẽ phát hành một album nhạc trữ tình bolero trong thời gian tới.

Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu mến và ủng hộ cho Phạm Trưởng, chàng ca sĩ hiền lành, kín tiếng, không chiêu trò, không scandal, chỉ biết hát và cống hiến hết mình cho khán giả.

Thưởng thức ca khúc Nỗi lòng người con gái - Phạm Trưởng tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi