Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phần live encore của (G)I-DLE được netizen khen 'tới tấp': 'Hát như 'nhai' đĩa vậy!'

Phần trình diễn ăn mừng chiến thắng mới đây của nhóm nhạc nhà CUBE Entertaiment nhận được những phản ứng vô cùng tích cực.

Có thể nói rằng, tính đến thời điểm hiện tại (G)I-DLE là một trong những nhóm nhạc chăm chỉ hàng đầu Kpop. Cách đây không lâu, nhóm vừa trở lại với album I Trust và nhận được nhiều lời khen của netizen thì vào ngày 03/08 vừa qua, các cô gái lại tiếp tục 'xông pha' đường đua Kpop với MV DUMDi DUMDi.

DUMDi DUMDi (Official MV) -  (G)I-DLE

Tuy nhiên, trái với những lần comeback trước, chất nhạc của sản phẩm lần này lại không nhận được những phản hồi tốt. Bên cạnh đó, khán giả còn 'la làng' với loạt outfit mà (G)I-DLE mặc trên các sân khấu biểu diễn vì trông như đồ 'chắp vá'. Tưởng chừng lần trở lại với DUMDi DUMDi là một 'nước đi lùi' của 6 cô gái thì mới đây, dân mạng đã dành những lời khen ngợi cho (G)I-DLE với khả năng hát live như 'nhai đĩa'.

Phần live encore của (G)I-DLE được netizen khen 'tới tấp': 'Hát như 'nhai' đĩa vậy!' 0

Cụ thể, nhóm nhạc LATATA đã có chiến thắng đầu tiên trong đợt quảng bá DUMDi DUMDi trên sân khấu Show! Champion. Như mọi lần, các nhóm nhạc chiến thắng sẽ thể hiện hát live ca khúc quảng bá để ăn mừng, về khoản này (G)I-DLE hoàn toàn khiến khán giả 'đổ gục' với giọng hát cực tốt của tất cả các thành viên. Thậm chí nhiều khán giả còn nói rằng các cô gái thậm chí hát còn hay hơn cả thu âm.

Phần encore nhận được nhiều lời khen của (G)I-DLE

Phần live encore sau mỗi màn ăn mừng chiến thắng của các nhóm nhạc luôn được netizen 'soi' từng li từng tí một. Sau màn hát live 'bùng nổ' này, chê gì thì chê nhưng dân mạng một lần nữa khẳng định thực lực của nhóm nhạc nhà CUBE không đùa được đâu.

'(G)I-DLE quả là một nhóm tài năng'

'Quả nhiên là (G)I-DLE.. Mình nghĩ (G)I-DLE và BLACKPINK là hai nhóm nữ hát live giỏi nhất'

'Wow, ai cũng live tốt, đặc biệt là Yuqi, giọng quá đỉnh'

'Dù không phải main vocalist nhưng tôi vẫn nghĩ Jeon Soyeon live đỉnh nhất'

'Wow, mọi người đều hát ổn, không có lỗ hổng luôn'

'(G)I-DLE hát tốt đều mà….'

Góp ý cho Tiin