Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Mạnh Quỳnh trở lại làng nhạc, 'nhắc khéo' con gái đừng hay giận hờn

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chính thức trở lại làng nhạc bằng ca khúc 'nhắc khéo' con gái yêu nhau đừng hay giận hờn với tên gọi Yêu nhau nửa ngày.

Yêu nhau nửa ngày được Phan Mạnh Quỳnh cho là ca khúc hiếm hoi có ca từ, thông điệp tươi vui hơn so với những sản phẩm âm nhạc trước đây của anh. Ca khúc được viết trên chính câu chuyện tình yêu của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái hiện tại - Huỳnh Khánh Vy.

Cả hai hiện đã gắn bó được 2 năm, trải qua khá nhiều khó khăn, sóng gió trong chuyện tình cảm, cuộc sống. Tuy nhiên, cũng như bao cặp đôi khác, Phan Mạnh Quỳnh hay bị bạn gái dỗi vì đểnh đoảng, vô tâm. Dù việc giận dỗi chỉ dăm ba phút rồi nhanh chóng làm lành nhưng tính ra thì cũng mất…. nửa ngày năn nỉ.

 

Yêu nhau nửa ngày lấy cảm hứng từ tình yêu hiện tại của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: 'Khánh Vy tốt nhưng đôi lúc trẻ con nên hay… giận quá'. Đây là ca khúc Phan Mạnh Quỳnh viết hộ ra nỗi lòng của các cặp đôi đang yêu nhau và hay dỗi hờn vô cớ.

Ca khúc Yêu nhau nửa ngày còn là ca khúc Phan Mạnh Quỳnh dành tặng cho bạn gái nhân dịp sinh nhật của cô và đánh dấu việc quay trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian tạm dừng hoạt động. Ca khúc được hòa âm khá nhẹ nhàng theo phong cách acoustic để diễn tả được sự mộc mạc, thủ thỉ tâm tình của các chàng trai dành cho bạn gái của mình.

 

Phan Mạnh Quỳnh trở lại sau thời gian dài nghỉ ngơi.

Yêu nhau nửa ngày sẽ trình làng ngày 18/09 tới. Ngày 24-9, Phan Mạnh Quỳnh sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ có buổi gặp gỡ người hâm mộ chính thức kể từ khi bước chân vào làng nghệ thuật.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi