Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Ngọc Luân, Nhật Thuỷ, MiA trở lại, quyết giành quán quân Gương mặt thân quen 2019

Hồ Ngọc Hà

Mùa giải năm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa 3 thí sinh trong các mùa cũ (Allstar) và 3 thí sinh mới (Newface) là những gương mặt trẻ triển vọng của showbiz Việt.

Gương mặt thân quen 2019 đã có buổi ra mắt với sự tham gia của đông đảo khách mời. Tại sự kiện, dàn thí sinh của chương trình gồm: Phan Ngọc Luân, MiA, Nhật Thuỷ, Emma Nhất Khanh, Trần Tùng Anh và Võ Tấn Phát lần đầu lộ diện trước công chúng.

Mùa giải năm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa 3 thí sinh trong các mùa cũ (Allstar) và 3 thí sinh mới (Newface) là những gương mặt trẻ triển vọng của showbiz Việt. Sự cạnh tranh giữa người cũ và mới sẽ tạo nên một thế cuộc khác biệt hoàn toàn cho Gương mặt thân quen 2019. Những đêm thi chủ đề mang tính đối kháng giữa 2 team Allstar và Newface, thể hiện sự cạnh tranh giữa 2 đội cũng như những màn kết hợp đầy màu sắc sẽ là điểm nhấn của chương trình năm nay.

MC Thanh Bạch và các thí sinh năm nay 

MC Thanh Bạch và các thí sinh năm nay

Chương trình năm nay sẽ có hai giám khảo chính. Bên cạnh đó, dàn giám khảo khách mời gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đức Hải, vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thuỷ… sẽ luân phiên xuất hiện trong các đêm thi để tạo sự mới mẻ.

Phan Ngọc Luân, Nhật Thuỷ, MiA trở lại, quyết giành quán quân Gương mặt thân quen 2019 1

Nhận lời làm giám khảo cuộc thi năm nay, Hồ Ngọc Hà liên tục nhận được câu hỏi: 'Liệu sẽ có ưu ái gì cho thí sinh cũ và mới hay không?'. Trước thắc mắc đó, giọng ca Bức thư để lại thẳng thắn: 'Nếu mình cứ so sánh thí sinh cũ và mới thì sẽ không có sự công tâm cho chính các bạn cũng như không có sự công tâm cho Hà. Việc so sánh vô tình tạo áp lực cho chính tôi. Tôi nghĩ các bạn mới sẽ mang tâm trạng tuy không nhiều kinh nghiệm nhưng bù lại đầy nhiệt huyết vì mình chẳng có gì để mất và quyết tâm chơi tới cùng. Đã tham gia một cuộc chơi, tâm lý đóng vai trò rất quan trọng.

Tôi khá công bằng và luôn khích lệ tinh thần các bạn thí sinh. Mọi người cần xác định đây không phải là cuộc thi chứng minh mình tài giỏi nhất mà tất cả sẽ cùng cống hiến cho khán giả một chương trình vừa ý nghĩa nhưng cũng đậm chất giải trí cũng như được đầu tư rất lớn. Tôi không được mời đến ngồi chỉ để cười. Tôi đến đây để mang đến sự công bằng cho các bạn. Nếu tiết mục của bạn khong hay, tất nhiên tôi sẽ dùng cách nào đó để bạn hiểu chứ tuyệt nhiên không chê thẳng thừng vì đó không phải là tính cách của tôi. Tôi sẽ chia sẻ những điều thật lòng nhất'.

Nếu là fan trung thành của Gương mặt thân quen, khán giả sẽ không thể nào quên được vị giám khảo hài hước, vui tính Quang Linh. Và trong mùa thứ 7 năm nay, nam ca sĩ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, có những màn tương tác với Hồ Ngọc Hà tạo nên một gameshow đầy thú vị cũng như để tìm ra quán quân mới.

Với kiến thức âm nhạc sâu rộng cùng cách nói chuyện, nhận xét tinh tế nhưng cũng không kém phần 'chặt chém' hài hước, giọng ca quê Quảng Trị chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười ý nhị cho khán giả.

Quang Linh và Hồ Ngọc Hà là 2 giám khảo chính của chương trình 

Quang Linh và Hồ Ngọc Hà là 2 giám khảo chính của chương trình

Quay trở lại sau 4 mùa vắng bóng, MC Thanh Bạch cũng có những chia sẻ thú vi khi được BTC mời vào vị trí dẫn dắt chương trình. Nam nghệ sĩ tâm sự: 'Tôi đã rất trăn trở khi nhận lời từ BTC vì tất tần tật về Thanh Bạch mọi người đã biết hết, thế còn gì hay và hấp dẫn nữa. Nhưng tôi cũng tự hỏi ngược lại bản thân vì sao BTC lại chọn mình bởi phải chăng do năm nay có sự trở lại của 50% thí sinh cũ nên mình cũng nằm trong số đó.

Tuy nhiên, Thanh Bạch của Gương Mặt Thân Quen 2019 sẽ là một con người mới nên mọi sự sáng tạo của mình trở nên có ý nghĩa. Tôi không lấy kinh nghiệm của mình tự làm rào cản, dàn giám khảo năm nay cũng mang đến năng lượng hoàn toàn khác, góc nhìn cũng hiện đại hơn. Tôi cam đoan Hồ Ngọc Hà hay Quang Linh không hề chặt chém thí sinh mà sự khích tướng của họ khiến thí sinh trở nên mạnh mẽ và hoàn thành tốt hơn phần biểu diễn của mình'.

Tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2019 chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ 7, ngày 2/11/2019 trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi