Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của netizen Hàn về How You Like That: Visual đỉnh khỏi bàn, MV đẹp xuất sắc nhưng giai điệu lại gây tranh cãi

Sau hai năm chờ đợi, MV mới của Black Pink gây sốt nhưng vẫn chưa làm thỏa lòng các khán giả.

Mới đây, Black Pink chính thức phát hành ca khúc mới sau gần 2 năm vắng bóng trên làng nhạc. Không phụ lòng sự chờ đợi, 'vã' của người hâm mộ ngay khi ra mắt MV công chiếu đã thu về hơn 1,7 triệu người xem trực tiếp, leo thẳng lên no.1 Melon sau 10 phút phát hành đồng thời đứng đầu BXH tại nhiều quốc gia khác.

Phản ứng của netizen Hàn về How You Like That: Visual đỉnh khỏi bàn, MV đẹp xuất sắc nhưng giai điệu lại gây tranh cãi 0

'How You Like That' là bước đầu tiên trong dự án '3 bước' của YG, được biết nhóm sẽ phát hành một full album đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay. Bài hát mang thông điệp mạnh mẽ, ý nghĩa rằng dù cho có chịu đựng khó khăn, vùi dập đến thế nào thì cũng hãy bay cao, bay xa hơn. Đừng vì vấp ngã mà sợ hãi, không dám đứng dậy.

How You Like That - Black Pink

Không chỉ gây sốc bằng visual cực đỉnh, 'mười phân vẹn mười' của cả 4 cô gái nhà Hắc Hường mà ca khúc cũng dành được rất nhiều lời khen ngợi vì giai điệu và lyrics cực trendy, bắt tai.  Đặc biệt trên các diễn đàn, phần lớn người hâm mộ đều dành vô số lời khen có cánh cho nhan sắc và giọng hát của gà nhà YG. 

 - Lisa ngầu vãi. Lisa cứ như người Hàn ý. Phát âm siêu chuẩn ㄷㄷㄷ

- Beat có vẻ mang hơi hướng Âu Mỹ nhỉ ㅎㅎㅎ

- Woa bài này là gu của tui

- Trước tiên là giai điệu rất gây nghiện

- Từ bài hát đến MV đều đỉnh cao. Quả là Black Pink

- Uầy Jennie xinh ghê

- Rosé xinh thế cơ…

- Thật đấy hả Teddy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bài nào cũng giống bài nào là sao

- Điên rồi ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

Fan vẽ lại hình của Black Pink bằng ... tương cà chua để ủng hộ màn comeback cảu nhóm

Fan vẽ lại hình của Black Pink bằng ... tương cà chua để ủng hộ màn comeback cảu nhóm

Dù có là fan của Black Pink hay không, cũng phải công nhận rằng visual và giọng hát của nhóm 'đỉnh'

Dù có là fan của Black Pink hay không, cũng phải công nhận rằng visual và giọng hát của nhóm 'đỉnh'

Jisoo xinh điên đảo, visual đích thực là đây chứ đâu

Jisoo xinh điên đảo, visual đích thực là đây chứ đâu

Phản ứng của netizen Hàn về How You Like That: Visual đỉnh khỏi bàn, MV đẹp xuất sắc nhưng giai điệu lại gây tranh cãi 5

Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít người hâm mộ 'than thở' rằng bài hát comeback lần này của nhóm có phần 'khó nghe' hơn các ca khúc trước. Bài hát có giai điệu rất mạnh mẽ, đôi khi khá 'gắt', dù vô cùng phù hợp với vocal của Black Pink nhưng với những khán giả khó tính 'How You Like That' vẫn bị gạch kha khá điểm trừ.

Phản ứng của netizen Hàn về How You Like That: Visual đỉnh khỏi bàn, MV đẹp xuất sắc nhưng giai điệu lại gây tranh cãi 6

Không chỉ vậy, mà khoảng cách giai điệu cũng gây vô số tranh cãi. Nhiều người nói các cô gái đã để khoảng 'lặng' giữa các đoạn quá nhiều và làm giảm 'mood' của người nghe. Đặc biệt, một số chỗ còn bị cho là thừa thãi và không ăn nhập với bài hát.

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi