Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng trợn mắt thái quá của Chungha khi nhận cúp lần thứ 3 bỗng được netizen Hàn khen nức nở

Sự xinh đẹp cộng thêm phản ứng quá sức đáng yêu của cô nàng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Vào ngày 5/7 vừa qua, Kim Chungha tiếp tục nhận được chiếc cúp chiến thắng No.1 trên chương trình Music Bank cho ca khúc chủ đề Snapping. Đây là chiến thắng lần thứ 10 của nữ thần tượng trong lần comeback này, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp. 

Dù đã là chiến thắng lần thứ 10, cộng thêm không biết bao nhiêu lần nhận cúp trong những lần comeback trước đó, Chungha vẫn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Khi tên của cô nàng được xướng lên, nữ thần tượng đã trợn mắt há hốc mồm và bày tỏ sự ngạc nhiên.

Nhiều netizen cho rằng phản ứng này có đôi phần thái quá nhưng cũng rất đáng yêu, chứng minh Chungha thật sự trân trọng từng chiếc cúp, từng lần đạt No.1 của mình dù bản thân cô đã là cái tên nổi tiếng vượt tầm quốc tế. 

Phản ứng 'thái quá' nhưng dễ thương của Chungha

Chưa hết sốc vì nhận được cúp, Chungha lại tiếp tục khiến các fan 'cười bò' khi hốt hoảng nhảy lên lúc nghe thấy tiếng máy confetti nổ ra nhằm chúc mừng đạt cúp.  

Chưa hết sốc vì nhận được cúp, Chungha lại tiếp tục khiến các fan 'cười bò' khi hốt hoảng nhảy lên lúc nghe thấy tiếng máy confetti nổ ra nhằm chúc mừng đạt cúp. 

Khi màn 'phản ứng thái quá' này được phát lại trên sóng truyền hình, nhiều netizen đã bày tỏ sự khen ngợi đối với cách thể hiện cảm xúc quá đỗi dễ thương của nữ ca sĩ: 'Thật đáng yêu', 'Cô ấy giống như một con mèo bị sốc sau khi nhìn thấy dưa leo trước mặt mình vậy', 'Hình như mọi người xung quanh cô ấy cũng bất ngờ trước những phản ứng này nữa', 'Chungha nhìn như Elsa vậy, đẹp quá'... 

Phản ứng trợn mắt thái quá của Chungha khi nhận cúp lần thứ 3 bỗng được netizen Hàn khen nức nở 1

Trong lần trở lại này, Snapping đánh dấu một sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách âm nhạc của mình. Chungha của những Why Don't You Know, Roller Coaster trước đây thuộc kiểu nữ hoàng mùa hè với âm nhạc sôi động, đầy năng lượng, Gotta Go thuộc kiểu quyến rũ của những người phụ nữ tuổi 20, còn Snapping lại là ca khúc mang phong cách trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều.

Nhiều fan đã bày tỏ sự ái ngại khi Chungha quyết định thay đổi phong cách, song cô nàng đã chứng minh rằng bản thân thật sự là một 'tắc kè hoa' thực thụ qua thành công rực rỡ của Snapping. 

Hiện tại, sau 1 tuần ra mắt, Snapping vẫn 'nguyên vị' trong Top 5 của nhiều BXH lớn tại Hàn Quốc, chứng tỏ chất lượng âm nhạc của cô nàng ngày càng được đông đảo công chúng đón nhận. 

Chungha biểu diễn Snapping trên show Music Bank vừa qua

>> Xem thêm: Đang biểu diễn thì được fan cầu hôn, hành động của Chungha khiến ai cũng trố mắt bất ngờ​

Giúp Tiin sửa lỗi