Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Pháo đáp trả 'đáo để' khi bị hỏi vì sao thi 'King Of Rap' mà không thi 'Rap Việt'

Ai cũng gật gù trước câu trả lời của Pháo, thậm chí producer Masew cũng khẳng định nếu như cô nàng chỉ cần trả lời sai một chữ thì sẽ 'xong' ngay...

Rap ViệtKing of Rap vừa lên sóng đã nhanh chóng thể hiện sức hút mạnh mẽ khi hai tập đầu tiên của hai chương trình trên YouTube đều leo lên những vị trí dẫn đầu của top trending. Đáng chú ý là cả hai chương trình đều sở hữu dàn thí sinh tài năng, là những rapper trẻ có tiếng. 

Trong đó, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong chương trình King of Rap tuần này là rapper Pháo (Nguyễn Diệu Huyền), 17 tuổi đến từ Tuyên Quang. Cô nàng được giới trẻ biết đến trước đó với những bài rap triệu view như: Ganh, 2 phút hơn, Lạy ông lạy bà,..

Đến với chương trình lần này, Pháo thể hiện tài năng với bản rap Sợ quá cơ và nhận được 4 'chọn' của dàn HLV. Màn trình diễn này cũng thu hút lượt xem lớn trên YouTube. Với phần trình diễn xuất sắc, cô nàng nhanh chóng trở thành cái tên được quan tâm đặc biệt trong thời gian này. Lượt theo dõi và tương tác với trang cá nhân của Pháo cũng nhanh chóng 'tăng vù vù'.

Pháo đáp trả 'đáo để' khi bị hỏi vì sao thi 'King Of Rap' mà không thi 'Rap Việt' 0

Pháo tỏa sáng tại King of Rap.

Pháo tỏa sáng tại King of Rap.

Mới đây, một cư dân mạng bày tỏ thắc mắc vì sao Pháo không dự thi Rap Việt mà lại thi King of Rap. Ngoài dự đoán của mọi người, nữ rapper đáp trả vô cùng khôn ngoan: 'Vì chị không thi Rap Việt em ạ'. 

Pháo bình thản trả lời cư dân mạng.

Pháo bình thản trả lời cư dân mạng.

Câu trả lời của Pháo nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng gật gù cho rằng cô nàng thật 'đáo để' khi trả lời một cách hiển nhiên như thế này. Đến producer Masew cũng khẳng định nếu như Pháo chỉ cần trả lời sai một chữ thì sẽ 'xong' ngay.

Pháo đáp trả 'đáo để' khi bị hỏi vì sao thi 'King Of Rap' mà không thi 'Rap Việt' 3

Cư dân mạng khen ngợi câu trả lời 'đáo để' của Pháo.

Cư dân mạng khen ngợi câu trả lời 'đáo để' của Pháo.

Producer Masew cũng khẳng định nếu như Pháo chỉ cần trả lời sai một chữ thì sẽ 'xong'

Producer Masew cũng khẳng định nếu như Pháo chỉ cần trả lời sai một chữ thì sẽ 'xong'

 

 Màn trình diễn của Pháo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

>> Xem thêm: 'Hiệu ứng' đoán đề thi Ngữ Văn giúp 'Trời hôm nay nhiều mây cực!' của Đen Vâu lên Top 1, vượt dàn Rap Việt

Góp ý cho Tiin