Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Anh ra mắt 'Hương Tình Cũ' được khán giả đón nhận nhiệt tình

Sở hữu gương mặt điển trai cùng dáng vóc chuẩn mẫu, Tuấn Anh hoàn toàn xứng danh 'soái ca' dòng nhạc tình cảm lãng mạn.

Giữa lúc thị trường băng đĩa nhạc đang có dấu hiệu chững lại, nam ca sĩ Tuấn Anh lại thử sức mình bằng cách phát hành CD mới mang tên Hương Tình Cũ. Kết quả, anh chàng đã ghi được những kết quả rất khả quan với cả nghìn bản được tiêu thụ trong ngày đầu phát hành. 

Tuấn Anh ra mắt 'Hương Tình Cũ' được khán giả đón nhận nhiệt tình 0

Được biết, tính đến nay thì chàng ca sĩ đại úy Tuấn Anh đã có 19 năm cống hiến trong môi trường quân đội. Nhưng phải đến thời gian gần đây, khi được người hâm mộ yêu cầu, đề nghị phát hành sản phẩm âm nhạc để ghi lại những dấu ấn đáng nhớ qua ngần ấy năm hoạt động của mình, anh chàng mới quyết định phát hành album Hương tình cũ.   

Ban đầu, anh còn khá ngại ngần và thiếu tự tin nên dù đã thu âm xong album, Tuấn Anh vẫn chưa dám nghĩ đến chuyện phát hành. Sau này, khi đến Sài Gòn và cơ duyên cho Tuấn Anh gặp Nguyễn Ngọc Thiện - nhà sản xuất và phát hành âm nhạc hàng đầu hiện nay, cả hai đã cùng nhau phát hành album rộng rãi đến người hâm mộ. 

Tuấn Anh ra mắt 'Hương Tình Cũ' được khán giả đón nhận nhiệt tình 1

Qua sản phẩm này, Tuấn Anh mong muốn được giao tiếp, kết nối gần hơn với những người hâm mộ đã luôn yêu mến, dõi theo bước đường âm nhạc của mình. Không ngoài mong đợi, chỉ sau một ngày phát hành, 1000 bản đã được tiêu thụ sạch sẽ. Sức hút của album Hương tình cũ khiến 'chính chủ' như Tuấn Anh cũng phải bất ngờ. 

Với thành công rực rỡ hơn cả kỳ vọng, Tuấn Anh chia sẻ anh sẽ cố gắng và nỗ lực để ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa trong tương lai.  

Với thành công rực rỡ hơn cả kỳ vọng, Tuấn Anh chia sẻ anh sẽ cố gắng và nỗ lực để ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa trong tương lai. 
Giúp Tiin sửa lỗi