Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hành chưa đầy một ngày, bài hát mới của Super Junior rớt khỏi... Top 100 các BXH

Super Junior

Sự thất bại thảm hại của các chàng trai nhà SM khiến fan hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và thất vọng.

Sau 3 album trước đó là Play, Replay và PauseSuper Junior vừa chính thức trở lại cùng mini album mới cóng One More Time. 

Super Junior tại showcase ra mắt album mới

Super Junior tại showcase ra mắt album mới

Sau khi tung MV của bài hát chủ đề, các chàng trai Super Junior cũng đã tổ chức một buổi giao lưu, ra mắt album mới tại khách sạn sang trọng bậc nhất của Macau trước sự chứng kiến của fan hâm mộ. Được biết, One More Time có ca khúc chủ đề cùng tên, mang chất pop latin kết hợp cùng giai điệu guitar vô cùng gây nghiện. 

Dù được người hâm mộ quốc tế dành nhiều lời khen về chất nhạc độc đáo, thời thượng, Super Junior vẫn đối mặt với thất bại thảm hại về cả khoản lượt xem Youtube lẫn thứ hạng trên các trang mạng nhạc số. Cụ thể, sau gần 1 ngày ra mắt, MV One More Time chỉ ghi nhận được khoảng 3,9 triệu view - một con số khá là ít ỏi so với danh tiếng của Super Junior. 

Phát hành chưa đầy một ngày, bài hát mới của Super Junior rớt khỏi... Top 100 các BXH 1

Nhưng điều đáng chú ý hơn cả là thành tích nhạc số của bài hát chủ đề One More Time. Nếu ở những bài hát trước, Super Junior còn có thể mấp mé ở Top 100 các bảng xếp hạng thì với bài hát chủ đề lần này, nhóm nhanh chóng rớt khỏi Top 100 của tất cả các bảng xếp hạng nhạc số. Trường hợp cá biệt còn rơi khỏi Top 200 của bảng xếp hạng Genie. 

Thành tích nhạc số của Super Junior tính đến hiện tại

Thành tích nhạc số của Super Junior tính đến hiện tại

Thành tích này khiến fan không khỏi choáng váng, bởi nếu so sánh với những nhóm nhạc ra mắt cùng thời điểm như SNSD, DBSK hay thậm chí là Yuri vừa ra solo mới đây, Super Junior đều thua kém 'một trời một vực'. 

So với doanh số bán đĩa và lượt view trên Youtube, thành tích nhạc số luôn là minh chứng tốt nhất để đo độ ảnh hưởng và nổi tiếng của một nghệ sĩ trong thị trường nội địa. Với một nhóm nhạc đã ra mắt 12 năm, Super Junior không nhất thiết phải đứng nhất các bảng xếp hạng nhạc số, song việc out Top 100 chỉ trong chưa đầy một ngày thế này vẫn đáng để suy ngẫm. 

One More Time - Super Junior

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi