Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện thú vị: Red Velvet xuất hiện trong MV 'cardigan' của Taylor Swift, bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy?

Taylor Swift

Dân mạng đã phát hiện hình ảnh nhóm nhạc nữ nhà SM xuất hiện trong MV 'cardigan'?

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Taylor Swift đã khiến làng nhạc thế giới 'chao đảo' khi bất ngờ 'đánh úp' bằng một abum mang tên Folklore với loạt những ca khúc mới toanh lại có MV lyrics hẳn hoi.

Ngoài ra, ca khúc cardigan cũng được giọng ca Bad Blood được quay MV chỉn chu mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19. Bỏ qua những thành tích đáng nể hay chất nhạc được lòng hầu hết người yêu âm nhạc trên toàn thế giới, mới đây, dân mạng đã tìm ra một chi tiết vô cùng thú vị liên quan đến một nhóm nhạc Kpop, đó chính là Red Velvet.

Cardigan (Official MV) - Taylor Swift

Cụ thể, với đôi mắt 'kính hiển vi' của dân mạng, một fanpage của Taylor Swift tại Việt Nam đã 'soi' ra hình ảnh nhóm nhạc 'Nhung Đỏ' xuất hiện trong MV cardigan. Bạn có nhớ khung cảnh khá ảm đạm với ánh đèn hơi mờ ảo trong phần mở đầu MV không? Khi cô nàng Taylor Swift đang ngồi thẫn thờ trong một ngôi nhà hoang và cô bắt đầu tiến về cây đàn piano cũ với loạt bức ảnh được treo trên tường với tông màu trầm, dân mạng đã kịp 'tia' ngay một bức ảnh 'đầy khả nghi'... đó chính là Red Velvet?

Phát hiện thú vị: Red Velvet xuất hiện trong MV 'cardigan' của Taylor Swift, bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy? 0

Với Kpop fan, đặc biệt là những ai yêu quý Red Velvet sẽ thấy vô cùng thuyết phục với 'giả thiết' mà fanpage của Taylor Swift đã đưa ra. Về số lượng 5 người cho đến cách tạo dáng cũng hệt với một bức ảnh được chụp trong đợt quảng bá bản hit Psycho.

Phát hiện thú vị: Red Velvet xuất hiện trong MV 'cardigan' của Taylor Swift, bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy? 1

Bức ảnh trên tường được dân mạng nhận định là y hệt ảnh Red Velvet.

Bức ảnh trên tường được dân mạng nhận định là y hệt ảnh Red Velvet.

Ngoài cảm giác ngạc nhiên thì dân mạng cũng được phen 'hú vía' với cách mà máy quay 'lia chậm'. Từ phông nền kết hợp với đoạn nhạc cộng với ánh đèn mờ ảo càng khiến cho cảnh quay này hơi 'rùng mình'.

Phát hiện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ của Red Velvet và cũng có rất nhiều bình luận cho rằng có vẻ đây là 'thuyết âm mưu giữa Taylor Swift và SM Entertainment?

Phát hiện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ của Red Velvet và cũng có rất nhiều bình luận cho rằng có vẻ đây là 'thuyết âm mưu giữa Taylor Swift và SM Entertainment?

Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn chờ đợi một chút bạn sẽ nhận ra mình vừa bị... 'ăn một cú lừa' đấy! Khung cảnh mà Taylor Swift ngồi đối diện cây đàn piano và bức tưởng được treo đầy ảnh nhưng... không có ảnh của Red Velvet.

Psycho (Official MV) - Red Velvet

Thực chất đây chỉ là một sản phẩm photoshop của dân mạng mà thôi nhưng không thể phủ nhận rằng khả năng ghép ảnh Red Velvet vào phân đoạn này lại có sức thuyết phục lớn. Thôi thì xem như lấy làm kinh nghiệm nhưng từ giờ bạn đừng để mình bị mắc lừa thêm một lần nào nữa nhé!

Bạn nhìn kỹ nhé, không có bức ảnh nào của Red Velvet đâu!

Bạn nhìn kỹ nhé, không có bức ảnh nào của Red Velvet đâu!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi