Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phía BTS nói gì về sự cố vỡ giọng trong màn biểu diễn với Charlie Puth tại 'MGA 2018'?

Nguyên nhân thật sự đằng sau sân khấu 'Fake Love' kém hoàn hảo đã được người trong cuộc tiết lộ.

Đã hai ngày trôi qua kể từ khi lễ trao giải MGA 2018 chính thức kết thúc. Dù chỉ mới tổ chức năm đầu tiên, song MGA 2018 đã làm rất tốt nhiệm vụ đưa những màn trình diễn trong mơ, được đầu tư kỹ lưỡng, vừa đã tai vừa đã mắt lên sân khấu để khán giả được thưởng thức. Trong đó phải kể đến sân khấu Fake Love kết hợp giữa BTS và Charlie Puth. 

Phía BTS nói gì về sự cố vỡ giọng trong màn biểu diễn với Charlie Puth tại 'MGA 2018'? 0

Sân khấu Fake Love phiên bản ballad với sự biểu diễn của BTS và Charlie Puth đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fans. Song, màn trình diễn này lại chưa thật sự hoàn hảo bởi sự cố vỡ giọng đáng tiếc của Jimin. Mặt khác, việc bài hát được nâng tone khá cao cũng khiến Charlie Puth cảm thấy khó khăn khi thể hiện đúng nốt. 

Mới đây, Docskim - 1 trong những nhà sản xuất làm việc với BTS đã tiết lộ sự thật đằng sau màn trình diễn thiếu hoàn hảo này. Theo Docskim cho biết, bản phối Fake Love ballad nguyên gốc thực chất không được phát lên trên sân khấu của MGA 2018 mà đã bị thay thế bởi một bản phối khác.

'Chúng tôi đã rất cố gắng để hoàn thành bản phối mới đúng thời hạn, nhưng có vẻ như đội ngũ của MGA 2018 đã không cảm thấy bản phối của chúng tôi là phù hợp, tôi nghĩ vậy', Docskim nói thêm. 

Bản gốc được Docskim đăng tải lên Instagram. Song, anh đã xóa ngay sau đó ít lâu

Bản gốc được Docskim đăng tải lên Instagram. Song, anh đã xóa ngay sau đó ít lâu

Điều này đồng nghĩa với việc Charlie Puth cùng 7 thành viên BTS đã bị đưa vào thế khó khi phải trình diễn một bài hát với bản phối mới, khác hoàn toàn với những buổi dợt thử trước đó. Điều này cũng giải thích vì sao các chàng trai đã có đôi phần lúng túng khi xử lý nốt cao và mắc lỗi (điển hình là sự cố vỡ giọng của Jimin và V). 

Dù sân khấu Fake Love không được hoàn hảo như mong muốn, song tinh thần làm việc chuyên nghiệp và cách ứng biến nhanh chóng của BTS lẫn Charlie Puth đều rất đáng khen. Càng đáng khen hơn là các nghệ sĩ đều lựa chọn hát live hoàn toàn dù bị đưa vào thế khó. 

Sân khấu Fake Love được thể hiện bởi BTS và Charlie Puth

Giúp Tiin sửa lỗi