Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phía nhà sản xuất ‘Cần một lý do’ của K-ICM: Teaser 'bốc hơi' khỏi Youtube nằm trong kế hoạch quảng bá

Trước tin đồn đoạn teaser 'Cần một lý do' của K-ICM bị gỡ do phải nhận lượng dislike khủng, nhà sản xuất đã chính thức lên tiếng giải thích.

Teaser 'Cần một lý do' của K-ICM được lên sóng chính thức vào tối ngày 17/2, ngay lập tức nhận về lượng dislike khủng từ người hâm mộ. Đoạn video này đã thành công leo lên được top 1 trending youtube do lượng người xem nhiều, khiến lượt views tăng lên nhanh chóng.

Phía nhà sản xuất ‘Cần một lý do’ của K-ICM: Teaser 'bốc hơi' khỏi Youtube nằm trong kế hoạch quảng bá 0

Tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn từ lúc soán ngôi top 1 của 'Hơn cả yêu' - Đức Phúc, teaser 'Cần một lý do' lại biến mất một cách bí ẩn trên Youtube. Điều này đã khiến không ít người tò mò, nhiều khán giả cho rằng ekip bắt buộc phải xóa vì teaser 'Cần một lý do' đang và sẽ phải nhận về nhiều lượng tương tác tiêu cực hơn nữa.

Phía nhà sản xuất ‘Cần một lý do’ của K-ICM: Teaser 'bốc hơi' khỏi Youtube nằm trong kế hoạch quảng bá 1

Mới đây, đại diện của K-ICM đã chính thức có phản hồi về việc này, cụ thể người này trả lời: 'Việc teaser biến mất khỏi YouTube nằm trong kế hoạch quảng bá để chuẩn bị cho việc phát hành MV chính thức Cần một lý do. Đây hoàn toàn không phải là vấn đề về kỹ thuật của YouTube. Bởi xét về bản chất, teaser chỉ là chất liệu quảng bá cho câu chuyện trong MV'.

Phía nhà sản xuất ‘Cần một lý do’ của K-ICM: Teaser 'bốc hơi' khỏi Youtube nằm trong kế hoạch quảng bá 2

Được biết MV 'Cần một lý do' là sản phẩm âm nhạc độc lập đầu tiên của K-ICM trong sự nghiệp ca hát, đặc biệt là sau khi xảy ra mâu thẫu với Jack. Ca khúc này sẽ được lên sóng chính thức vào 20h ngày 19/2/2020. Hiện tại, Jack cũng đang có những động thái rõ ràng cho việc comeback trong tương lai gần với một công ty chủ quản mới. Jack đang nhận về rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ dư luận, ngượi lại tâm điểm gạch đá lại hướng hoàn toàn về K-ICM.

Phía nhà sản xuất ‘Cần một lý do’ của K-ICM: Teaser 'bốc hơi' khỏi Youtube nằm trong kế hoạch quảng bá 3

Trước đó K-ICM còn cảm thấy bản thân có thành tích khi đạt top 1 trending với trailer 'Cần một lý do'. Dường như anh chàng đang cố gắng bỏ lơ lượng dislike kỉ lục mà bản thân phải nhận trong video trên.

Góp ý cho Tiin