Tiin.vn trên Facebook

Phim tài liệu về con đường âm nhạc của BTS xác nhận công chiếu tại Việt Nam

Cộng đồng Army Việt Nam cuối cùng đã có cơ hội gặp BTS trên màn ảnh rộng.

Mới đây, công ty Big Hit đã công bố dự án cho bộ phim tài liệu nói về bước phát triển trong âm nhạc của BTS từ khi nhóm ra mắt đến nay. Được biết, tên của bộ phim dự kiến sẽ là Burn The Stage: The Movie. 

Poster phim Burn The Stage: The Movie

Poster phim Burn The Stage: The Movie

Không chỉ đưa cái nhìn khách quan, chân thực hơn về những sự khó khăn, vất vả mà BTS đã phải trải qua để đến được thành công của hôm nay, Burn The Stage: The Movie còn mang đến cho khán giả xem phim quá trình mà BTS đã chuẩn bị, tập dợt và tận hưởng thành công rực rỡ cùng tour diễn The Wings Tour vào năm ngoái như thế nào. 

Vào ngày 15/11 tới đây, Burn The Stage: The Movie sẽ khởi chiếu lần đầu tiên tại các rạp phim của Hàn Quốc. Đồng thời, trang chủ của bộ phim tài liệu này cũng đã công bố những quốc gia đã mua bản quyền và công chiếu phim cùng thời điểm đó. Trong danh sách công bố gồm 51 quốc gia đã mua bản quyền, có thể thấy tên của Việt Nam được xuất hiện ở vị trí cuối cùng. 

Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia Đông Nam Á mua bản quyền phim Burn The Stage: The Movie

Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia Đông Nam Á mua bản quyền phim Burn The Stage: The Movie

Vậy là, sau bao ngày thấp thỏm chờ đợi, cộng đồng người hâm mộ BTS sẽ có cơ hội được thưởng thức những thước phim đắt giá, chưa từng được công bố trước đó của nhóm trên các rạp phim toàn quốc.

Góp ý cho Tiin