Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của idolgroup xứ Hàn khi nhảy nhót trên sân khấu trơn trượt

Khi đang biểu diễn, nếu có vô tình bị ngã vì sân khấu trơn trượt, các idolgroup xứ Hàn sẽ phải đứng dậy ngay lập tức để tiếp tục hoàn thiện tiết mục.

Với các ca sĩ phải thường xuyên biểu diễn trực tiếp, trời mưa và sân khấu trơn trượt luôn là 'kẻ thù' không đội trời chung của họ. Nguyên nhân là, họ thường xuyên phải vừa hát vừa nhảy múa. Việc ngã 'dập mông' khi đang say sưa biểu diễn là điều không tránh khỏi. 

Tình huống này dễ dàng đươc bắt gặp trong trường hợp các idol xứ Hàn. Theo cách làm việc chuyên nghiệp, nếu bị ngã, dù tình huống nào đi chăng nữa, các thành viên phải lập tức đứng dậy và tiếp tục hoàn thành bài hát. 

Phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của idolgroup xứ Hàn khi nhảy nhót trên sân khấu trơn trượt 0 

Phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của idolgroup xứ Hàn khi nhảy nhót trên sân khấu trơn trượt 1 

Phong cách biểu diễn chuyên nghiệp của idolgroup xứ Hàn khi nhảy nhót trên sân khấu trơn trượt 2 

Đối với những ngôi sao biểu diễn, phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn được đề cao. Dù có bất cứ tình huống gì xảy ra, các thần tượng đều phải thể hiện được điều đó.  Có chứng kiến phong cách làm việc chuyên nghiệp của các idol mới thấy, người hâm mộ hoàn toàn có quyền tự hào. 

Và nhiều nhóm nhạc như G-Friend thậm chí đã tận dụng được tình huống 'ngã sấp mặt' của mình để trở thành cú huých danh tiếng, giúp họ trở nên nổi tiếng hơn với người hâm mộ. 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi