Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực

Sau nhiều ngày 'im ắng', người hâm mộ lại được đón nhận một dự án mới 'cộp mác cặp đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân.

Dự án có tên ‘Nước chảy hoa trôi' của bộ đôi bất ngờ tung Teaser Trailer hứa hẹn một siêu phẩm mới đầy bí ẩn và hấp dẫn. Bộ đôi Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân từng làm mưa làm gió thị trường âm nhạc Việt với ‘Canh ba', ‘Tự tâm' - hai MV dường như đã đẩy giới hạn táo bạo lên cực điểm. Giờ ‘phù thủy' Denis Đặng sẽ còn chiêu đãi khán giả cái gì với lần trở lại này?

Giống như các sản phẩm trước đó, Denis Đặng không ngại đưa vào những cảnh nóng táo bạo, cảnh bạo lực giật gân. Chỉ trong vỏn vẹn vài chục giây ngắn ngủi, khán giả đã kịp cảm nhận được không khí chỉ có ở các sản phẩm cộp mác giám đốc sáng tạo trẻ tuổi này. Đó là một thế giới ma mị nhưng đầy lôi cuốn, nơi các nhân vật quằn quại trong tình yêu và sự thù hận, nơi đầy rẫy bí mật làm khán giả vừa tò mò, vừa không thể rời mắt. 

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực 0

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực 1

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực 2

Tiếp nối 'Tự tâm' và 'Canh ba', Denis sẽ chính thức ra mắt 'Nước chảy hoa trôi'. Đoán xem trong câu chuyện lần này ai đi ai ở? Ai được ai mất?', Denis Đặng úp mở trên trang Facebook cá nhân. Lời giới thiệu khiến người hâm mộ tò mò. Liệu đây có phải ‘Tự tâm 3', một MV hoàn toàn khác, phim ngắn hay một thể loại hoàn toàn khác?

Trong lần trở lại này, liệu lần này cặp đôi có đưa khán giả vào một tam giác tình yêu rắc rối? Hay câu chuyện chốn hoàng cung rối ren, đầy rẫy mưu mô? Hay chuyện tình giữa người và yêu phải đánh đổi bằng máu và nước mắt?

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực 3

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực 4

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực 5

Câu chuyện cực ‘quái', nhân vật ‘dị' nhưng đã mắt, đã tai

‘Cái khó ở việc làm mới bản thân không phải là thử sức với nhiều thể loại khác nhau. Cái khó nằm ở chỗ ngay cả khi vẫn trung thành với thể loại cổ trang, chúng tôi vẫn có thể cho khán giả thấy cái mới, cái hấp dẫn trong lần trở lại này', Denis Đặng chia sẻ về dự án mới. 

‘Tôi đã trăn trở rất nhiều với dự án lần này. Đó là làm sao để tiếp tục đưa khán giả bước vào thế giới liêu trai cùng 'Tự tâm' và 'Canh ba' nhưng vẫn không làm người xem chán ngán. Làm sao để xây dựng một câu chuyện 'quái' hơn với các nhân vật 'dị' hơn. Cuối cùng, đến khi hoàn thành dự án, tôi hoàn toàn có thể tin rằng đây sẽ là một sản phẩm độc đáo và mới mẻ cho khán giả của mình', anh nói thêm. 

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực 6

‘Phù thủy’ cổ trang Denis Đặng trở lại với dự án ngập tràn cảnh nóng, bạo lực 7

Dù chưa rõ thể loại của sản phẩm lần này, người hâm mộ vẫn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một dự án với cốt truyện độc đáo, nhân vật đầy ám ảnh cùng phần hình ảnh chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sự trở lại lần này được Denis Đặng ví như sự hồi sinh của Phượng Hoàng: ‘Tự gom lại những tro tàn của quá khứ, Phượng Hoàng đốt cháy tất cả để tái sinh'.

 

 

‘Nước chảy hoa trôi' sẽ được công chiếu vào 20h00 ngày 18/09/2020

Xem thêm: Vpop tuần qua: Nhóm nhạc Hàn vướng nghi án đạo nhạc Hoàng Thùy Linh, Châu Đăng Khoa, Trung Quân - Denis Đặng bị 'bóc phốt'

Góp ý cho Tiin