Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phương Ly bất ngờ tung 'thính' trở lại Vpop sau 1 năm 8 tháng, teaser gây tò mò với loạt ẩn ý được gửi gắm chỉ trong màn hình điện thoại

Nhuộm 'đỏ' Facebook, tung teaser MV mới không tựa đề với toàn 'hints', Phương Ly định gây bất ngờ gì cho fan thế này?

Tối 14/8, Phương Ly chính thức tung teaser hé lộ về MV mới đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop sau 1 năm 8 tháng kể từ bản hit Anh là ai. Với teaser khai pháo, nữ ca sĩ gây tò mò khi chưa vội bật mí tên bài hát mà mong muốn khán giả tìm ra bằng loạt 'hints' thú vị.

Teaser MV có độ dài vỏn vẹn chỉ 24 giây với khung cảnh chính là màn hình nền điện thoại màu đỏ - cũng là tông màu được Phương Ly 'nhuộm' khắp facebook từ avatar với cover mấy ngày nay. MV tiếp tục được thực hiện theo khổ dọc độc đáo như những sản phẩm âm nhạc trước như Mặt trời của em, Anh là ai. 

Teaser sản phẩm mới của Phương Ly

 Xuyên suốt teaser là khoảnh khắc ai đó lướt màn hình điện thoại ngày qua ngày ở một khung giờ nhất định 11:11. Phương Ly xuất hiện ở cuối teaser nhưng chỉ để lộ đôi giày với hoạt tiết hoa cúc, tên cô và dòng chữ Missing You. Khoảnh khắc cuối cùng của teaser là khi màn hình điện thoại trở lại với khoảnh khắc 11:11 ngày 18/8 cùng với một đoạn giai điệu ngắn và câu hát 'Nhớ anh' vang vọng.

Phương Ly bất ngờ tung 'thính' trở lại Vpop, teaser gây tò mò với loạt ẩn ý được gửi gắm chỉ trong màn hình điện thoại 0

Với loạt ẩn ý như 11:11, đôi giày với dòng chữ Missing You, câu hát ở cuối teaser,… đều mang thông điệp về nỗi nhớ, khán giả đang vô cùng tò mò không biết Phương Ly muốn gửi gắm điều gì. 

Nhiều khán giả suy đoán, có lẽ cô đang gợi ý về tên bài hát hoặc thông điệp chính của toàn bài. Cuối cùng, thời gian trên màn hình dừng lại ở thời gian khác, vào 8h ngày 18/8, liệu có phải chính là thời điểm mà Phương Ly cho ra mắt dự án âm nhạc mới toanh hay không?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Phương Ly dần dần hé lộ với khán giả trong thời gian tới khi dự án âm nhạc chính thức được ra mắt.

Phương Ly bất ngờ trở lại đường đua Vpop tháng 8 với MV mới, tung teaser báo hiệu lại một MV khổ dọc độc đáo của Vpop.

Phương Ly bất ngờ trở lại đường đua Vpop tháng 8 với MV mới, tung teaser báo hiệu lại một MV khổ dọc độc đáo của Vpop.
Góp ý cho Tiin