Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Ly hé lộ teaser cho sản phẩm mới đang gây sốt trên mạng xã hội

Sau cơn sốt 'Thằng điên' vào hồi tháng 10 năm ngoái, những giai điệu đầu tiên trong sản phẩm mới của Phương Ly khiến các fan đứng ngồi không yên.

Sau khi đạt được thành công với bản hit Mặt trời của em vào năm 2017, Phương Ly và Justatee bất ngờ tung ra một đoạn demo 'thả thính' fan về bài hát Anh là ai có giai điệu và lời hát catchy khiến khán giả vô cùng mong đợi.

Tuy nhiên sau một thời gian rất dài chờ đợi nhưng chủ nhân ca khúc vẫn không cho ra mắt bài hát này một cách chính thức. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi Phương Ly đã lựa chọn biểu diễn ca khúc Anh là ai lần đầu tiên cùng Justatee trên sân khấu của một giải thưởng diễn ra vào ngày 5/1 vừa qua. Ngay lập tức, clip ghi lại phần trình diễn này đã nhận được hàng ngan lượt share trên mạng xã hội! 

Ca khúc Anh là ai lại một lần nữa tạo nên hiệu ứng lớn đến các fan của Phương Ly - những người đã biết đến bản demo ca khúc và cả những khán giả lần đầu được lắng nghe tại chương trình. Tính đến nay, sau một thời gian rất dài, khi bản demo của ca khúc được đăng lên Youtube đã nhận được hơn 670 nghìn lượt xem, hàng trăm bình luận mong rằng Phương Ly và Justatee sẽ cho ra mắt bài hát một cách chính thức thì cuối cùng Anh là ai cũng đã được hé lộ teaser đầu tiên.

Phương Ly hé lộ teaser cho sản phẩm mới đang gây sốt trên mạng xã hội 0

Phương Ly hé lộ teaser cho sản phẩm mới đang gây sốt trên mạng xã hội 1

Trong teaser đầu tiên của MV Anh là ai, chủ nhân bản hit Mặt trời của em đã lại một lần nữa khẳng định nhan sắc và thần thái xinh đẹp, trẻ trung của mình. Một vài hình ảnh cho thấy Phương Ly đã hoá thân thành một nàng xinh đẹp, mộng mơ trên cánh đồng hoa.

Chỉ một đoạn nhạc dạo được vang lên trên hình ảnh dịu dàng của nàng thơ Phương Ly, tuy nhiên khi một dòng nhắn mà Phương Ly gửi đến khán giả hiện lên, ta lại thấy được sự dí dỏm rất thú vị của cô nàng: 'Xin lỗi… hơi lâu'.

Teaser Anh là ai - Phương Ly

Biết rằng khán giả đã chờ đợi rất lâu vào bản chính thức của ca khúc Anh là ai nên cuối cùng Phương Ly cũng đã trở lại rồi đây. Anh là ai được dự báo sẽ là một sản phẩm comeback hoành tráng của Phương Ly để mở màn cho năm 2019. 

Giúp Tiin sửa lỗi