Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Oanh (Quỳnh búp bê) sẽ chuyển hướng ca hát trong thời gian nghỉ đóng phim

Nữ diễn viên cho biết để vơi bớt nỗi nhớ khán giả cô sẽ chuyển sang ca hát để có thể thường xuyên gặp gỡ người hâm mộ.

Thời gian qua, Phương Oanh và Bảo Thanh đã tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động đóng phim trong thời gian sắp tới. Nếu như Bảo Thanh dành thời gian ở bên gia đình, chuẩn bị đón em bé thứ hai thì khoảng thời gian của Phương Oanh khiến nhiều người tò mò. Không biết rằng trong khoảng thời gian đó, cô sẽ làm gì, có thể xuất hiện ở những đâu để khiến khán giả vơi bớt phần nào nỗi nhớ phim ảnh.

Phương Oanh trong buổi chia sẻ với Tiin.vn

Phương Oanh trong buổi chia sẻ với Tiin.vn

Trong một buổi chia sẻ với Tiin.vn, Phương Oanh đã tiết lộ về dự án sắp tới của cô sau khi bộ phim Lựa chọn số phận kết thúc. ‘Tôi không thể gửi đến khán giả những bộ phim truyền hình được nữa thì sẽ hoạt động ở những mảng khác, nhẹ nhàng hơn không vất vả và mất nhiều thời gian nhưng vẫn duy trì được sự gần gũi với khán giả. Tôi định sẽ sang hướng ca hát. Đó cũng là dự định thôi. Những người yêu quý tôi đều rất mong muốn nghe tôi hát, thích nghe tôi hát không phải vì tôi hát hay đâu mà vì mọi người yêu mến nên muốn nghe tôi hát những bài gần gũi, nhiều cảm xúc'.

Phương Oanh (Quỳnh búp bê) sẽ chuyển hướng ca hát trong thời gian nghỉ đóng phim 1

Cô cũng tiết lộ thêm, để gửi gắm đến người hâm mộ những bài hát hay và hoàn chỉnh nhất, cô sẽ đi học thêm về âm nhạc ‘Tôi sẽ luyện thêm cho trơn tru, luyện làm sao để tôi có thể gửi gắm đến khán giả những ca khúc ngọt ngào nhất, để không chênh phô và giữ được hơi dài trong những nốt ngân'.

Để thể hiện tài năng âm nhạc của mình, Phương Oanh cũng gửi gắm tới độc giả của Tiin.vn ca khúc Thôi đừng chiêm bao từng xuất hiện trong bộ phim Quỳnh búp bê gây sốt một thời.

Phương Oanh hát Thôi đừng chiêm bao

Bên cạnh chia sẻ về việc chuyển hướng ca hát, trong buổi trò chuyện của mình, Phương còn chia sẻ thêm những quan điểm về chuyện làm nghề, đi đóng phim, chuyện tình bạn showbiz và cách giúp cô thoát khỏi những ‘cám dỗ béo bở'. Những chia sẻ của Phương Oanh sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang Tiin.vn vào lúc 19h tối nay (29/7).

Giúp Tiin sửa lỗi