Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian

Dù đổi ngày công diễn đột xuất, liveshow 3 Làn sóng xanh Next Step vẫn có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng.

Với thành công của 2 liveshow trước, Làn sóng xanh Next Step đã nhận được sự tin yêu ngày càng nồng nhiệt của các gương mặt đình đám trong thị trường nhạc Việt. Đến giờ, sân chơi mỗi tháng này đã trở thành nơi các ca sĩ gửi gắm những đứa con tinh thần tốt nhất của mình.

Trong liveshow 3 diễn ra vào tối ngày 03/10/2018 tới đây, khán giả của Làn sóng xanh Next Step sẽ chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt tên tuổi đang được yêu mến hiện nay như: Phương Thanh, Isaac, Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Ái Phương, Lân Nhã, Will 365, Hamlet Trương, Jaykii, Han Sara, Gia Nghi và Thái Bình (The Voice).

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 0

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 1

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 2

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 3

Điểm nhấn đáng chú ý nhất là tiết mục mở màn mang màu sắc dân gian nhưng được làm mới theo phong cách hiện đại với sự góp mặt của các ca sĩ Phương Thanh, Ái Phương, Hamlet Trương, Will 365, Jaykii và Han Sara.

Những ai yêu thích Làn sóng xanh chắc hẳn không quên được những đêm công diễn đầy dấu ấn với các liên khúc dân gian như Tát nước đầu đình, Qua cầu gió bay… cùng sự thể hiện của các gương mặt hàng đầu thời bấy giờ như Phương Thanh, Lam Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc… thì nay, Ban tổ chức mong muốn một lần nữa 'tái hiện' lại tinh thần này trong liên khúc mở màn.

Lần đầu tiên sau nhiều năm, tại sân khấu của Làn sóng xanh, các nghệ sĩ sẽ thể hiện khả năng thả thính của mình qua ca khúc quen thuộc Bờm, một sáng tác của Hồ Trọng Tuấn cùng với một số ca khúc bí mật khác.

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 4

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 5

Chi Dân sau hơn nửa năm khá im ắng đã quay trở lại với MV tiền tỉ Đâu ai ngờ và được nhiều bạn trẻ thích thú trước hình ảnh hoàn toàn mới cùng phần vũ đạo tốt bất ngờ. Đâu ai ngờ cũng lần đầu tiên được live cho các khán giả của Làn sóng xanh Next Step.

Chi Dân cho biết sẽ cố gắng mang những hình ảnh ấn tượng trong MV lên sân khấu và dĩ nhiên sẽ không thiếu màn vũ đạo mãn nhãn. Sự kết hợp giữa hình ảnh, ánh sáng, vũ đạo và chất nhạc bắt tai do Triple D thực hiện chắc chắn sẽ làm tan chảy FC của anh chàng Sâu Róm này.

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 6

Có thể nói, 'Bài hát thách thức' của mỗi liveshow luôn là yếu tố được giới chuyên môn lẫn khán giả chờ đợi. Phần làm mới của Orange trong ca khúc Chạm đáy nỗi đau tại liveshow 1 hay của diva Hồng Nhung trong ca khúc Bùa yêu ở liveshow 2 không ngừng tạo cảm giác bất ngờ và đầy phấn khích.

Với liveshow 3, hit Xin anh đừng của Đông Nhi (sáng tác Đỗ Hiếu) sẽ một lần nữa vang lên với một tinh thần hoàn toàn mới qua bàn tay hòa âm phối khí của nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng. Khắc Hưng cũng chính là Giám đốc âm nhạc của toàn bộ chuỗi liveshow Làn sóng xanh Next Step.

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 7

Một tiết mục hấp dẫn không kém chính là màn biểu diễn của 2 gương mặt lọt vào chung kết Giọng hát Việt là Gia Nghi (Team Noo) và Thái Bình (team Tóc Tiên). Cả 2 đã có những màn trình diễn ấn tượng tại The voice năm nay nhưng may mắn chưa mỉm cười với họ.

Lần đầu tiên, hai cô gái xinh đẹp sẽ 'đối đầu' trực diện thông qua ca khúc Yêu xa, một sáng tác của Vũ Cát Tường. Gia Nghi và Thái Bình được đánh giá là 2 giọng ca đầy nội lực nên hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đầy mới lạ cho các khán giả của liveshow 3 Làn sóng xanh Next Step.

Phương Thanh, Ái Phương cùng nhiều nghệ sĩ  hứa hẹn gây bất ngờ với liên khúc màu sắc dân gian 8

Ngoài ra, liveshow thứ 3 sẽ còn là nơi trình diễn các ca khúc đề cử hoặc bài hit đang nằm trong Bảng xếp hạng Làn sóng xanh với những phần dàn dựng đặc sắc. Liveshow 3 Làn sóng xanh Next Step sẽ diễn ra lúc 20h ngày 03/10/2018.

Góp ý cho Tiin