Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Thanh gây kinh ngạc khi phát hành ca khúc có quãng giọng cao vút

Phương Thanh

Thậm chí nhiều nốt nhạc Phương Thanh thể hiện cao gấp đôi như trong ca khúc Trống vắng đình đám năm nào, dập tan tin đồn cô đã hoàn toàn mất giọng.

Bài hát vừa được Phương Thanh cho ra mắt ngày hôm nay mang tên Khi ánh dương về, nhạc Pháp, được nữ ca sĩ cover lại của Dimash (lời Việt: Mai Tuấn Anh). Đặc biệt, đây là ca khúc có quãng giọng cực kì cao và 'Chanh' đã làm rất tốt toàn bộ cao độ trọng bài hát mà vẫn thể hiện được cảm xúc của tác phẩm.

Phương Thanh gây kinh ngạc khi phát hành ca khúc có quãng giọng cao vút 0

Thậm chí nhiều nốt nhạc Phương Thanh thể hiện cao gấp đôi như trong ca khúc Trống vắng đình đám năm nào, dập tan tin đồn cô đã hoàn toàn mất giọng. Ca khúc sẽ khiến bạn nổi da gà và vui mừng cho 'Chanh'.

Chính bản thân Phương Thanh cũng bất ngờ khi mình đã có thể làm được điều này và vẫn nụ cười đặc trưng, nữ ca sĩ nói: 'Kinh khủng khiếp'. Như vậy khán giả của Phương Thanh nói riêng và khán giả yêu nhạc Việt nói chung đã có thể vui mừng cho chất giọng khàn cao vút của cô đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Chắc hẳn, album mới được ấp ủ và đầu tư kĩ càng của Phương Thanh ra mắt trong năm nay sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Tối nay, 15/4 Phương Thanh cũng có một minishow, dự kiến chiêu đãi fan ca khúc này và nhiều bản hit khác. 

Phương Thanh gây kinh ngạc khi phát hành ca khúc có quãng giọng cao vút 1

Trước khi ra mắt Khi ánh dương về, Phương Thanh đã tham gia hát chính nhạc phim Chị Mười Ba (ra mắt cuối tháng 3) - ca khúc Hẹn gặp lại anh mà đa số khán giả cho rằng chỉ có thể là Phương Thanh mới thể hiện được ca khúc này với giọng hát nội lực mà vẫn nhiều cảm xúc.

Nhân dịp này cô cũng thực hiện 1 bộ ảnh đầy ngẫu hứng đậm chất Phương Thanh.

Phương Thanh gây kinh ngạc khi phát hành ca khúc có quãng giọng cao vút 2

Phương Thanh gây kinh ngạc khi phát hành ca khúc có quãng giọng cao vút 3

Phương Thanh gây kinh ngạc khi phát hành ca khúc có quãng giọng cao vút 4

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phương Thanh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi