Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu buổi diễn concert tại Đài Loan, BTS gặp tai nạn xe hơi vì fan cuồng?

May mắn là sau khi vụ tai nạn xảy ra, không có thành viên nào bị thương nghiêm trọng.

Sau buổi concert tại Đài Loan vào tối ngày 9/12 vừa qua, BTS đã bất ngờ gặp tai nạn xe hơi trên đường trở về khách sạn. Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng Army trên thế giới vô cùng lo lắng. 

Hậu buổi diễn concert tại Đài Loan, BTS gặp tai nạn xe hơi vì fan cuồng? 0

Hiện tại, công ty quản lý của nhóm - Big Hit - chỉ mới lên tiếng xác nhận thông tin gặp tai nạn xe hơi là có thật. Tuy nhiên, các thành viên không bị thương quá nghiêm trọng. Dù công ty không giải thích cụ thể lý do tai nạn xảy ra, song một số người hâm mộ tin rằng vụ việc này là do lượng fan cuồng (sasaeng fan) quá đông của BTS gây ra. 

'Khi hoàn thành concert ở Đài Loan và trên đường trở về, xe chở các thành viên đã gặp một vụ va chạm tai nạn nhỏ. Không có bất cứ thành viên nào bị thương và họ đã được đưa về khách sạn an toàn, vì vậy các lịch trình trong thời gian tới sẽ không có sự thay đổi', Big Hit cho biết. 

Hậu buổi diễn concert tại Đài Loan, BTS gặp tai nạn xe hơi vì fan cuồng? 1

Theo một số nhân chứng chứng kiến vụ tai nạn cho biết, có đến 4, 5 chiếc taxi của người hâm mộ rượt theo dòng xe của BTS và đội ngũ nhân viên, sau đó vô tình đâm vào một trong những dòng xe này. Theo ước tính, có khoảng 3 trong 7 chiếc xe của BTS và nhân viên di chuyển đã gặp tai nạn.

May mắn một điều, vụ tai nạn không quá nghiêm trọng và đã được xử lý nhanh chóng sau đó. Các thành viên BTS cũng được chuyển sang một chiếc xe khác và trung chuyển về khách sạn an toàn. 'Không có ai bị thương, vụ tai nạn đã được giải quyết ổn thỏa', đại diện từ Live Nation - công ty taxi được Big Hit thuê cho BTs, cho biết.

Giúp Tiin sửa lỗi