Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Plot-twist' bất ngờ: Hani, Junghwa hết hợp đồng vẫn tiếp tục đi diễn cùng EXID

Đây quả là một tin vui bất ngờ cho các fan EXID!

Sau khi hợp đồng độc quyền giữa EXID và Banana Culture đi đến kết thúc vào đầu tháng 5 vừa qua, số phận trong tương lai của nhóm đã được thông báo chính thức đến người hâm mộ.

Theo đó, 3 thành viên bao gồm Solji, LE, Hyelin vẫn tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty và sẽ hoạt động với tư cách thành viên chính thức của EXID thêm vài năm nữa. Trong khi đó, Junghwa và Hani lựa chọn rời khỏi nhóm, theo đuổi sự nghiệp riêng

Những tưởng EXID không sớm thì muộn cũng sẽ tan rã. Nhưng một thông cáo mới đây của Banana Culture đã khiến các fan hớn hở, vui mừng không thôi.  

Những tưởng EXID không sớm thì muộn cũng sẽ tan rã. Nhưng một thông cáo mới đây của Banana Culture đã khiến các fan hớn hở, vui mừng không thôi. 

Cụ thể, Hani và Junghwa vẫn sẽ rời khỏi nhóm sau khi hợp đồng kết thúc vào cuối tháng 5, cũng như mọi hoạt động chuẩn bị, quảng bá cho album mới hoàn thành xong xuôi. Tuy nhiên, vì hợp đồng tại Nhật vẫn còn thời hạn và hai cô gái Hani, Junghwa vẫn muốn tiếp tục được hoạt động thêm với nhóm dài lâu nữa, nên ít nhất trong vòng 1 năm trở lại đây, các fan vẫn còn được nhìn thấy 5 cô gái đứng cạnh nhau trên sân khấu (tại Nhật)!

'Plot-twist' bất ngờ: Hani, Junghwa hết hợp đồng vẫn tiếp tục đi diễn cùng EXID 1

Có lẽ đây là trường hợp hiếm hoi mà một nhóm nhạc tại Hàn chỉ hoạt động với 3 thành viên, trong khi ở Nhật lại có đầy đủ đội hình. Thông qua việc này, tình cảm mà các cô gái dành cho EXID dù đã quyết định sẽ phát triển sự nghiệp riêng thật sự khiến các fan kinh ngạc. 

Bởi việc tiếp tục quảng bá với danh nghĩa một thành viên của EXID tại Nhật sẽ chỉ khiến Hani và Junghwa thêm phần vất vả. Trước hết, hai cô gái sẽ phải sắp xếp lịch tránh trùng với các hoạt động quảng bá tại Nhật với nhóm (EXID hiện đang trong giai đoạn đầu của việc Nhật tiến). Bên cạnh đó, Hani và Junghwa còn phải tập luyện cho các sân khấu, chuẩn bị album với nhóm song song với việc hoạt động riêng tại Hàn. 

Nhưng dẫu sao đi nữa, đây vẫn là một tin mừng đối với các fan của EXID.  

Nhưng dẫu sao đi nữa, đây vẫn là một tin mừng đối với các fan của EXID. 

Ngày 15/5 tới đây, EXID sẽ phát hành album tiếng Hàn cuối cùng với đội hình đầy đủ 5 thành viên. Tiếp đến vào tháng 8, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy 5 cô gái tái hợp trong tour diễn 2019 EXID Summer Live Tour ở xứ sở mặt trời mọc. 

Hani, Junghwa trong sản phẩm cuối cùng với EXID tại Hàn

Giúp Tiin sửa lỗi