Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Produce 48' nhá hàng teaser với dàn trai xinh gái đẹp I.O.I và Wanna One

Sau bao chờ mong, cuối cùng Mnet cũng chịu 'thả thính' về dàn trai xinh gái đẹp I.O.I, Wanna One trên chương trình 'Produce 48' sắp tới.

Như thông tin đã được ‘chính chủ' Mnet thông báo từ trước đó, 11 thành viên của I.O.I sẽ cùng hội ngộ với Wanna One tại mùa 3 mang tên Produce 48 để cùng hướng dẫn và động viên các thí sinh tham gia. Vừa qua, kênh Youtube chính thức của Mnet cũng đã tung clip ‘thả thính' các fan của hai nhóm nhạc nổi tiếng trên, trước thềm Produce 48 lên sóng vào ngày 15/6 tới đây.

Đoạn clip nhá hàng được bắt đầu bởi Lee Seung Gi – host chính của chương trình: ‘Đây chính là những gương mặt đã từng được lựa chọn bởi các nhà sản xuất quốc dân'. Ngay sau đó, camera bắt đầu lần lượt tua đến 22 gương mặt chiến thắng ở hai mùa đầu tiên. Tất cả các thành viên I.O.I lẫn Wanna One đều cực kỳ rạng rỡ và tươi tắn trong đoạn clip trên, hé lộ về một sự hội ngộ đảm bảo ‘tưng bừng' trên chính Produce 48 sắp tới.

'Produce 48' nhá hàng teaser với dàn trai xinh gái đẹp I.O.I và Wanna One 0 

Đây không phải là lần đầu tiên I.O.I hội ngộ kể từ khi tan rã. Các thành viên thường xuyên gặp mặt và chụp ảnh với nhau phía sau hậu trường khi quảng bá cùng thời điểm, thậm chí Somi, Sohye và Yoojung còn từng tổ chức tiệc riêng tại nhà cùng nhau. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên các fan thật sự có cơ hội được thấy 11 gương mặt ngày xưa có mặt đông đủ trên một sân khấu âm nhạc chính thức, không còn là những bức ảnh chụp sau hậu trường nữa.

'Produce 48' nhá hàng teaser với dàn trai xinh gái đẹp I.O.I và Wanna One 1 

Còn Wanna One, dù chưa tan rã như I.O.I nhưng khả năng cao là các chàng trai cũng sẽ ‘chia tay' vào cuối năm nay. Vì vậy, đây cũng là một dịp rất đặc biệt đối với Wanna One, đặc biệt là khi các anh chàng đều trở nên nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn nhờ chơng trình này.

Produce 48 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/6 tới đây với sự tham gia của cả các thực tập sinh đến Hàn Quốc và Nhật Bản. Với sự xuất hiện của I.O.I, Wanna One và luật chơi khắc nghiệt, chắc chắn rằng Produce 48 sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian tới như hai mùa trước đã từng.

Giúp Tiin sửa lỗi