Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Produce X 101': Dàn trainee thần tượng BTS nhưng khó chịu khi diễn ca khúc thời vô danh của nhóm

Phải chăng sự yêu thích dành cho BTS chỉ là 'nói miệng' mà thôi?

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Produce X 101 vẫn đang là tiêu điểm chú ý, thu hút sự quan tâm nhiều nhất của công chúng Hàn Quốc hiện tại. Đi đến tập thứ 3, các thực tập sinh đều đã được xếp loại đánh giá và bắt đầu bước vào vòng đấu đầu tiên. 

Điều gây bất ngờ năm nay là thay vì chọn những bài hit đình đám của BTS, êkip chương trình lại lựa chọn No More Dream - ca khúc từng được nhóm phát hành khi tên tuổi còn chưa được biết đến rộng rãi. So với bài hát còn lại cũng được chọn là Blood, Sweat & Tears, hiển nhiên No More Dream không phổ biến bằng. 

BTS thời mới ra mắt No More Dream.  

BTS thời mới ra mắt No More Dream. 

Các thực tập sinh được lựa chọn cover No More Dream bao gồm Steven Kim, Lee Sang Ho, Kim Hyun Bin, Kim Sung Yeon, Hong Sung Hyen, Won Hyun Sik. Có đến 6 thành viên trong đội, nhưng trên thực tế, chỉ duy nhất một thực tập sinh là Kim Hyun Bin biết đến No More Dream và có thể hoàn thành phần hát, nhảy cơ bản cho ca khúc này. 

Nhận vai trò 'cân team', Kim Hyun Bin đã rất cố gắng đốc thúc, kêu gọi các thực tập sinh trong đội tập luyện bài hát này vì No More Dream có yêu cầu cao về khoản vũ đạo. Nếu không thể thể hiện nhuần nhuyễn vũ đạo của bài hát, sẽ rất khó để có thể tái hiện được tinh thần chung mà No More Dream từng mang đến. Thế nhưng, các thực tập sinh còn lại đều có biểu hiện chán nản, khó chịu khi được Kim Hyun Bin kêu gọi tập luyện. 

Biểu hiện khó chịu của các thực tập sinh.  

Biểu hiện khó chịu của các thực tập sinh. 

Nhiều thực tập sinh còn khẳng định rằng bản thân không biết đến ca khúc No More Dream. Dù chỉ mới trước đó không lâu, bản thân họ còn tiết lộ rằng mình rất thần tượng BTS và muốn thành công như nhóm. Sau khi tập 3 của Produce X 101 phát sóng lại cảnh này, netizen Hàn không khỏi thất vọng trước chất lượng thí sinh năm nay. Dường như, họ muốn dùng Produce X 101 làm bàn đạp để nổi tiếng thay vì tích lũy kinh nghiệm và mang đến những màn trình diễn chất lượng nhất cho người xem. 

'Họ nói rằng họ muốn thành công như BTS và EXO, nhưng họ lại không biết đến bài hát của người mà họ đang hướng đến à? Bọn họ có biết các nhóm nhạc đứng đầu hiện nay như BTS, EXO, Seventeen, Monsta X đã phải thực tập bao nhiêu năm không? Họ chỉ nhìn thấy vị thế của các thần tượng hàng đầu hiện tại, mà không hề tìm hiểu về quá trình khó khăn, khổ luyện trong bao nhiêu năm trời mà những người đó đã trải qua. Các thực tập sinh chỉ muốn bắt chước và biểu diễn các bài hit nổi tiếng. Thái độ này, thật sự đúng đắn và đáng được tôn trọng sao?', một netizen bình luận. 

Màn trình diễn No More Dream sau đó cũng bị đánh giá tệ hơn mong đợi

Giúp Tiin sửa lỗi