Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HoaProx - Nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầu tiên vinh dự hợp tác trong album mới nhất của Billboard

HoaProx - Quán quân trẻ nhất của cuộc thi Remix 2017 đã có một cuộc trở lại đầy ấn tượng với một sản phẩm nằm ngay vị trí đầu tiên trong album Electric Asia Vol.2 được phát hành bởi Billboard vào đầu tháng 10.

Album Electric Asia Vol.2 được Billboard phát hành là tập hợp 15 sản phẩm âm nhạc hay nhất và ấn tượng nhất của 15 tài năng Châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử.

Đây là album thứ hai tập hợp các tác phẩm nhạc điện tử xuất sắc nhất khu vực Châu Á được Billboard phát hành trong vòng hai năm trở lại. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ trẻ Việt Nam vinh dự có sản phẩm âm nhạc EDM được Billoard ra mắt cộng đồng EDM thế giới. 

HoaProx - Nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầu tiên vinh dự hợp tác trong album mới nhất của Billboard 0

Tác phẩm I can't find you của HoaProx được vinh dự nằm ở vị trí đầu tiên của album với đoạn giới thiệu đầy ấn tượng về một nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ Việt Nam mà sức ảnh hưởng đã lan rộng khắp Châu Á. Trong số 15 nghệ sĩ trẻ hàng đầu còn có sự góp mặt của KSHMR- DJ/Producer nổi tiếng, xếp hạng thứ 12 trong danh sách các nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới với tác phẩm Lucky Chances.

I can't find you - HoaProx

Ở tuổi 14, trong khi các cậu bé khác đang say mê với các trò chơi điện tử thì HoaProx đã thể hiện sự đam mê của mình bằng cách khám phá việc sản xuất âm nhạc trên chính máy tính của mình. Bắt đầu phát triển tài năng sản xuất âm nhạc từ tuổi 15, trong vòng 2 năm sau đó, HoaProx đã trở thành một hiện tượng âm nhạc ở Việt Nam và có sức lan tỏa khắp Châu Á khi trở thành quán quân Remix Việt Nam 2017 khi vừa tròn 19 tuổi.

Đã từng biểu diễn tại Viral Festival Asia tại Thailand năm 2017 với tư cách khách mời đặc biệt cùng hàng loạt các show diễn quy mô hàng đầu trong nước như Chainsmoker 'Do not open' Vietnam Tour, Tiger Remix, Fun Beach Festival… HoaProx ngày càng chứng minh được sức hút của mình với số lượng fan hâm mộ ngày càng tăng trên khắp thế giới. 

 Producer/DJ HoaProx- hiện tượng âm nhạc Việt Nam lan tỏa khắp Châu Á

 Producer/DJ HoaProx- hiện tượng âm nhạc Việt Nam lan tỏa khắp Châu Á

Bằng sự đam mê với âm nhạc EDM, tài năng, sáng tạo trong việc kết hợp kỹ thuật nhuần nhuyễn, phong cách biểu diễn độc đáo, sự khéo léo trong việc sản xuất nhiều thể loại âm nhạc điện tử như Progressive House, Future Bass, Trap, Bounce, Dubstep, Nudisco và Future House cùng những thử nghiệm nghệ thuật táo bạo, HoaProx đã thổi cá tính của mình vào trong từng tác phẩm và tỏa sáng một cách bản năng và đầy bất ngờ.

Với EDM, HoaProx đã truyền tải âm nhạc của mình ra khỏi biên giới Châu Á để đến phần còn lại của bản đồ âm nhạc EDM trên thế giới.

Với EDM, HoaProx đã truyền tải âm nhạc của mình ra khỏi biên giới Châu Á để đến phần còn lại của bản đồ âm nhạc EDM trên thế giới.
Giúp Tiin sửa lỗi