Mới

Tiin.vn trên Facebook

PSY bất ngờ đăng ảnh thân thiết cùng V (BTS): Màn kết hợp của 2 nghệ sĩ toàn cầu hay... chụp đăng cho vui?

Mối quan hệ thân thiết bất ngờ của PSY và V khiến không ít người hâm mộ mong đợi một màn kết hợp.

Mới đây, PSY khiến người hâm mộ của BTS vô cùng phấn khích khi đăng tải hình ảnh thân thiết cùng V với caption là ngày sinh của hai nghệ sĩ. Được biết trước đây cả hai chưa từng có tương tác trực tiếp nào ngoài video V từng gây chú ý khi nhảy hết mình ở sân khấu encore Daddy của PSY năm nào, việc PSY bất ngờ xuất hiện cùng thành viên BTS đã làm cho rất đông fan của hai bên mong đợi về một màn hợp tác.

PSY đăng ảnh thân thiết cùng V.

Trước đó, PSY rất nhiều lần nhắc đến BTS đầy tự hào, ông cũng không ít lần công nhận các chàng trai nhà Big Hit là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn ở quốc tế. Hiện tại PSY đã thành lập công ty giải trí cho riêng mình và sở hữu toàn 'khủng long nhạc số' như Heize, Crush và những nghệ sĩ có kỹ năng trình diễn hàng đầu như HyunA, DAWN, Jessi... Nhìn vào bức ảnh được PSY đăng tải, các fan đoán rằng địa điểm chụp ảnh là ở công ty của PSY, điều này đồng nghĩa cả hai đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc mới.

PSY bất ngờ đăng ảnh thân thiết cùng V (BTS): Màn kết hợp của 2 nghệ sĩ toàn cầu hay... chụp đăng cho vui? 0

Nhìn vào bức ảnh được PSY đăng tải, các fan đoán rằng địa điểm chụp ảnh là ở công ty của PSY.

PSY từng được toàn thế giới biết đến qua 'cơn địa chấn' Gangnam Style, ông cũng là một nhà sản xuất vô cùng tài năng và có tầm nhìn, V sở hữu một tâm hồn âm nhạc rất khác biệt và độc đáo, tất cả ca khúc do anh chàng sáng tác như Scenary, Winter Bear, Sweet Night... đều tạo được những thành tích kỷ lục ở các BXH lớn. Nếu PSY và V thực sự hợp tác, với sức ảnh hưởng danh tiếng của cả hai, chắc chắn ca khúc kết hợp này sẽ là một 'cú hit' lớn.

Góp ý cho Tiin