Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quá tự hào, 'Nơi này có anh' đã trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới trong 1 ngày rồi!

Chính là Sơn Tùng M-TP của chúng ta, cậu ấy đã làm nên kỳ tích!

Chỉ mới đêm qua thôi, Sơn Tùng M-TP còn đang hạnh phúc chia sẻ con số 7 triệu lượt xem MV Nơi này có anh sau 1 ngày ra mắt.

Đồng thời, MV cũng leo lên vị trí thứ 8 tại BXH những MV được xem nhiều nhất trong ngày theo số liệu của Kworb tính đến 11:30 giờ EDT (tức 22h30 ngày 14/2 giờ Việt Nam). Tuy nhiên cho đến sáng nay, mọi thứ đã đổi khác, Nơi này có anh chính thức leo lên ngôi vị đầu bảng!

 

Số liệu mới nhất của Kworb tính đến 7h30 sáng 15/2 theo giờ Việt Nam

Đến đây, cần phải nói rõ hơn để tránh sự hiểu lầm. Kworb thống kê số liệu về các MV theo múi giờ EDT (Estern Daylight Time - Giờ miền đông nước Mỹ).

Hơn 8.6 triệu lượt xem sau 24h của MV Nơi này có anh mà Kworb mới cập nhật là tính đến 20h30 ngày 14/2 theo giờ EDT. Quy đổi ra giờ Việt Nam tương đương 7h30 sáng 15/2.

Tóm lại, con số 8.6 triệu chính là tính từ 7h30 sáng 14/2 cho đến 7h30 sáng 15/2 theo giờ Việt Nam.

Và trong khoảng thời gian này, MV Nơi này có anh được xem nhiều nhất trên thế giới! Sơn Tùng đã chính thức trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên đạt được kỳ tích này.

 

MV Nơi này có anh hiện đã đạt gần 10 triệu lượt xem và đứng #1 tab thịnh thành.

 

Không còn từ gì có thể diễn tả ngoài 2 chữ tự hào! Sơn Tùng đã lập nên kỳ tích mà thậm chí nhiều người trong chúng ta không dám mơ tưởng.

MV Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi