Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quá ưu ái cho Jennie (BlackPink), phải chăng YG Entertainment đã bỏ quên những tài năng khác?

'Bố' Yang dường như đang quá ưu ái cho Jennie khi liên tục chia sẻ các hình ảnh giới thiệu cho sản phẩm mới sắp ra mắt của cô nàng.

Những ngày gần đây fan hâm mộ K-POP đang 'phát sốt' với những hình ảnh 'nhá hàng' cho ca khúc mới của Jennie do Yang Entertainment công bố. Theo thông tin có được, vào ngày 12/11 sắp tới, cô nàng dễ thương của nhóm nhạc BlackPink sẽ chính thức 'trình làng' sản phẩm âm nhạc solo của mình. 

Teaser do YG công bố.

Teaser do YG công bố.

Đây là lần đầu tiên Jennie ra mắt công chúng bằng một sản phẩm mang tính cá nhân, có lẽ vì thế mà Yang Hyun Suk - CEO của Yang Entertainment tỏ ra rất tâm huyết với màn debut này. 

Jennie chuẩn bị ra mắt công chúng với sản phẩm solo đầu tay.

Jennie chuẩn bị ra mắt công chúng với sản phẩm solo đầu tay.

Liên tục tung ra teaser và các hình ảnh mới của MV, vì vậy mà dù chưa có thông tin cụ thể về ca khúc cũng như concept thế nhưng YG vẫn đủ sức khiến người hâm mộ háo hức và chờ đợi từng ngày. Poster quảng cáo sản phẩm của Jennie cũng cho thấy sự đầu tư kĩ lưỡng khi chiếc váy nữ ca sĩ sử dụng là thiết kế đặc biệt đến từ thương hiệu cao cấp Off-White. 

YG chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho màn debut này.

YG chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho màn debut này.

Bên cạnh những lời khen dành cho sự chuẩn bị 'hoành tráng' này, Yang Hyun Suk cũng phải nhận về không ít những ý kiến trái chiều vì nhiều khán giả cho rằng ông chủ của YG dường như đã quá 'cưng chiều' cho thành viên của BlackPink

Trong khi đó nhiều nghệ sĩ tài năng khác lại bị đối xử 'lạnh nhạt' dù tài năng của họ là điều không thể phủ nhận: 'Cho bọn này nghe giọng Lee Hi nữa đi. Lâu lắm rồi ý. Định giấu con nhà người ta bao lâu nữa nào?', 'Tuổi nghệ sỹ YG như tỷ lệ nghịch với cơ hội của chính họ. YG lúc nào cũng tham lam mang người này người nọ về rồi để đấy không cho 1 album nào ơ hay?', 'Yang Hyun Suk có vẻ quá coi trọng BlackPink và iKON mà quên mất ai đã giúp ông ta tạo nên YG Entertainment ngày hôm nay',...

Nhiều khán giả bất bình vì YG đang bỏ quên nhiều tài năng khác.

Nhiều khán giả bất bình vì YG đang bỏ quên nhiều tài năng khác.

Mặc dù vấp phải sự tranh cãi từ dư luận, nhưng mới đây 'bố' Yang lại tiếp tục tung ra một đoạn nhảy free style của Jennie khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Điều này cũng khiến nhiều người trông chờ hơn vào sản phẩm mới của cô nàng. 

Giúp Tiin sửa lỗi